Sơn chống thấm Dulux WeatherShield

Sơn chống thấm Dulux WeatherShield

Theo Chống Thâm Uy Tín tìm hiểu thì Sơn Chống Thấm Dulux WeatherShield mang đến sự bảo vệ vượt trội khỏi các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và được thiết kế để chống thấm nước, chống lại sự phát triển của nấm mốc, ngăn chặn tác hại của tia cực tím, đồng thời ngăn ngừa nứt và bong tróc tường.

Loại sơn này hoàn hảo cho các bề mặt ngoài trời như tường, hàng rào, sàn, hiên và nhiều thứ khác. Công thức tiên tiến cho phép lớp phủ vẫn linh hoạt ngay cả sau khi khô để có thể giãn nở và co lại khi nhiệt độ thay đổi mà không làm mất đi đặc tính chống thấm của nó.

Ngoài ra, sơn có nhiều màu sắc khác nhau, do đó quý khách sẽ không phải hy sinh phong cách mà vẫn nhận được sự bảo vệ cần thiết. Nó cũng có một công thức che phủ cao đảm bảo độ che phủ ứng dụng đồng nhất chỉ trong hai lớp.

Với Sơn Chống Thấm Dulux WeatherShield trên các bề mặt của quý khách, quý khách có thể yên tâm rằng ngôi nhà của quý khách sẽ được bảo vệ an toàn trước bất cứ điều gì thiên nhiên gây ra.

Chi tiết sản phẩm sơn chống thấm Dulux Weathershield:

Sơn Chống Thấm Dulux WeatherShield được làm từ nhựa Acrylic đặc biệt nên nó có khả năng chống thấm nước, rất thích hợp sử dụng cho tường và kết cấu bê tông. Dulux WeatherShield có độ đàn hồi cao giúp sơn không bị nứt hoặc bong tróc dễ dàng, ngay cả khi tiếp xúc với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa lớn hoặc nhiệt độ nắng nóng.

Dulux WeatherShield cũng cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội chống lại sự phát triển của nấm và tảo có thể làm hỏng các bề mặt bên ngoài theo thời gian. Điều này đảm bảo rằng sơn sẽ tồn tại lâu hơn, giúp tiết kiệm chi phí trong thời gian dài.

Đặc tính chống thấm nước của Dulux WeatherShield này khiến nó trở nên lý tưởng cho những khu vực ẩm ướt có lượng mưa lớn hoặc nơi tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước như gần hồ bơi hoặc đài phun nước. Hơn nữa, chất lượng bảo vệ của nó có nghĩa là bề mặt được sơn bằng Dulux WeatherShield bền hơn so với bề mặt được sơn bằng sơn tiêu chuẩn, mang lại giá trị đồng tiền cao hơn trong thời gian dài.

Xem thêm SƠN CHỐNG THẤM

Hướng dẫn sử dụng Sơn chống thấm Dulux WeatherShield

Để sơn chống thấm Dulux WeatherShield hiệu quả, quý khách cần chuẩn bị bề mặt trước khi sơn bằng cách làm nhẵn bề mặt tường, vệ sinh bụi bẩn và tẩy vết bẩn cứng đầu.

Nếu sơn lại trên tường cũ, quý khách cần cạo sạch các lớp vôi, sơn, xi măng cũ trên tường và dùng bột trét để làm phẳng những chỗ lõm trên tường. Nên để tường khô từ 21-28 ngày ở nhiệt độ bình thường trước khi bắt đầu sơn.

Khi sơn chống thấm Dulux WeatherShield, quý khách có thể sử dụng máy phun sơn thay cho cọ và con lăn để tiện dụng và chuyên dụng hơn. Trước khi sơn, quý khách cần chuẩn bị chất chống thấm theo tỉ lệ: 0,4 lít nước, 1 kg xi măng và 1 kg chất chống thấm WeatherShield. Khuấy đều để không bị vón cục.

Quý khách nên dùng ngay sau khi trộn, nếu quá 2 giờ đồng hồ chất lượng sẽ không tốt. Để chống thấm hiệu quả, nên sơn từ 2-3 lớp, với lớp thứ nhất mỏng nhẹ, lớp thứ 2 dày hơn chút và lớp cuối cùng sẽ làm màng sơn chống thấm tối đa.

Bề mặt khô từ 1-2 giờ, nhưng để thi công các lớp sau, nên để lớp sơn thứ 1 khô từ 6-8 tiếng. Mất 7 ngày để sơn đạt độ cứng tối đa. quý khách có thể kết hợp với xi măng và cát để tạo thành hỗn hợp chống thấm.

Sau khi sơn xong, quý khách cần vệ sinh ngay bằng cách ngâm nước sạch. Nên tránh đổ hỗn hợp sơn thừa xuống cống, ao hồ hoặc các nguồn nước sạch để tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước cũng như môi trường. Sơn Dulux Weathershield chất chống thấm giúp bảo vệ ngôi nhà đẹp mãi với thời gian.

Xem thêm Sơn chống thấm kova

Contact Me on Zalo