Lưới thủy tinh chống thấm

Lưới thủy tinh chống thấm

Lưới thủy tinh chống thấm là gì?

Lưới thủy tinh chống thấm là loại vải được dệt từ sợi thủy tinh. Loại lưới này có khả năng độc đáo là bảo vệ đồ vật khỏi tác hại của nước, đồng thời mang lại những lợi ích khác như chống oxi hóa và kháng kiềm.

Do đó, lưới thủy tinh chống thấm thường được sử dụng trong các sản phẩm cao cấp, chẳng hạn như cửa sổ và cửa ra vào. Do tính chất linh hoạt của nó, lưới thủy tinh không thấm nước có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng.

quy cach lưới thủy tinh chống thấm
quy cach lưới thủy tinh chống thấm

Lưới thủy tinh chống thấm là một loại lưới thủy tinh không độc hại, có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như lưới chắn cửa sổ và cửa ra vào, hàng rào sân vườn và chuồng nuôi thú cưng. Lưới thủy tinh được xử lý bằng chất chống thấm giúp chống nước và các chất lỏng khác. Loại lưới thủy tinh này cũng an toàn cho sức khỏe người dùng.

Lưới thủy tinh chống thấm ngày càng trở nên phổ biến vì nhiều lý do. Thành phần chính là silicat sẽ được dệt, sau đó ngâm trong dung dịch chống oxy hóa để tăng khả năng. Phương pháp này dẫn đến một sản phẩm rất mạnh mẽ và bền. Lưới thủy tinh chống thấm có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng như màn chắn cửa sổ, gian hàng và vỏ thuyền.

Ưu điểm của Lưới thủy tinh chống thấm

Lưới thủy tinh chống thấm có một số đặc tính thuận lợi khiến nó trở thành vật liệu lý tưởng cho các ứng dụng chống cháy và cách nhiệt. Đầu tiên, lưới thủy tinh có khả năng chống cháy và cách nhiệt hoàn toàn.

Thứ hai, khả năng giảm tiếng ồn do lưới mang lại là tuyệt vời, cũng như khả năng chống ăn mòn của nó. Cuối cùng, bản chất không mục nát của vật liệu làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng yêu cầu môi trường bảo trì thấp.
Lưới thủy tinh chống thấm mang lại nhiều ưu điểm so với các loại kính khác, bao gồm định vị tốt, phẳng và không bị biến dạng. Phim chống thấm thường được dán ở mặt trước và mặt sau của cửa sổ hoặc cửa ra vào. Điều này khiến các mặt mở ra để nước xâm nhập.

Một màn hình thủy tinh không thấm nước là một giải pháp thay thế kết hợp một lưới các ô vuông nhỏ hoặc hình thoi dọc theo bề mặt của nó. Những hình vuông hoặc hình thoi này tạo ra một rào cản không thể xuyên thủng chống lại sự xâm nhập của chất lỏng.

Màn hình kính chống thấm nước thường được sử dụng trong các khu vực có giá trị cao như văn phòng và ngân hàng, nơi chi phí thay thế các cửa sổ bị hỏng là rất cao. Chúng cũng phổ biến trong xây dựng thương mại vì chúng cung cấp luồng không khí tốt và bảo vệ khỏi gió và điều kiện thời tiết.

Lưới thủy tinh chống thấm có nhiều ưu điểm hơn các loại lưới che cửa sổ khác. Thứ nhất, đó là cách hiệu quả nhất để ngăn ngừa nấm mốc và côn trùng phá hoại cấu trúc ngôi nhà của bạn. Lưới thủy tinh chống thấm cũng cung cấp một mức độ chống thấm uy tín mà ít lớp phủ cửa sổ khác có thể cạnh tranh.

Ứng dụng của lưới thủy tinh

Lưới thủy tinh là một trong những vật liệu chống thấm phổ biến và uy tín nhất vì nó có khả năng đẩy lùi nước và các chất lỏng khác rất hiệu quả. Nó cũng có thể được sử dụng trong các bức tường, mái nhà, sàn nhà và thậm chí ở những khu vực gần bể nước hoặc nhà vệ sinh.

Lưới thủy tinh có thể được lắp đặt theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể. Ví dụ, lưới thủy tinh có thể được sử dụng để chống thấm bề mặt tường hoặc hệ thống sàn mái.

Lưới thủy tinh cũng có thể được lắp đặt như một phần của nắp bể nước hoặc xung quanh khu vực nhà vệ sinh để ngăn chất lỏng thấm xuống đất hoặc ra bên ngoài tòa nhà.

Tác dụng của lưới thủy tinh chống thấm

Lưới thủy tinh là một vật liệu chống thấm rất hiệu quả vì nó giúp tăng độ bền và gia cố cho bề mặt tường. Lưới thủy tinh cũng có thể được sử dụng kết hợp với xốp và cao su EPS/XPS để tạo ra một hàng rào kín nước. Rào cản này không chỉ ngăn nước mà còn ngăn không khí lọt qua, điều này sẽ gây ra các vấn đề về độ ẩm.

Việc tăng khả năng chịu lực có thể đạt được thông qua việc sử dụng nó có thể có tác động đáng kể đến khả năng tồn tại của các cấu trúc trong trường hợp có dư chấn.

Việc sử dụng lưới thủy tinh chống thấm đã được chứng minh là tăng khả năng chống thấm cho các vị trí yếu như góc tường, chân tường, tường nứt và lún nhẹ. Điều này là do lưới thủy tinh tạo ra một lớp đệm kín khí chống lại các giọt nước và mảnh vụn mà sau đó có thể bị đẩy lùi bởi sức căng bề mặt của nước.

Việc sử dụng lưới thủy tinh chống thấm trong thi công tường và trần có thể mang lại giải pháp chống nứt, chống nứt cốt thép uy tín. Lưới thủy tinh hoạt động như một rào cản hiệu quả chống lại nước, không khí và các yếu tố khác có thể gây hư hại cho tường và trần thạch cao của tòa nhà.

Bằng cách sử dụng loại giải pháp này, các kiến trúc sư có thể tạo ra các tòa nhà có khả năng chống lại thời tiết và hư hại tốt hơn, đảm bảo rằng cấu trúc sẽ tồn tại trong nhiều năm tới.

Các loại lưới thủy tinh chống thấm phổ biến trên thị trường.

Thị trường bão hòa với lưới thủy tinh chống thấm với nhiều chủng loại và chủng loại khác nhau. Dưới đây là bốn loại phổ biến nhất:

Lưới thủy tinh gia cố chịu lực cao Flintkote FG4

Flintkote FG4 là lưới thủy tinh gia cố có độ bền cao được thiết kế kín nước. Lưới thủy tinh này có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm mái nhà và cửa sổ. Flintkote FG4 cung cấp khả năng chống thấm uy tín, khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng ở những khu vực dễ bị ẩm ướt.

lưới thủy tinh gia cố chịu lực cao flintkote fg4
lưới thủy tinh gia cố chịu lực cao flintkote fg4

Flintkote FG4 là lưới thủy tinh gia cố có độ bền cao được sản xuất bởi thương hiệu Shell. Nó được sử dụng để gia cố, và kích thước của nó là 1x100m. Nó có uy tín vì nó có khả năng chống nước cao.

 Lưới thủy tinh gia cường Mapei

Lưới thủy tinh gia cố Đài Loan được biết đến với khả năng chống thấm uy tín. Lưới thủy tinh có khả năng chống hóa chất, dầu và nước có thể gây hư hại cho các vật liệu khác. Ngoài ra, lưới thủy tinh không tạo ra bất kỳ túi khí nào có thể dẫn đến ngưng tụ hơi nước hoặc nấm mốc phát triển.

lưới thủy tinh gia cường mapei
lưới thủy tinh gia cường mapei

Lưới thủy tinh chống thấm Sika

Sika đã phát triển một loại lưới thủy tinh chống thấm nước có thể được sử dụng để tạo ra các lớp vỏ và rào chắn kín nước. Lưới thủy tinh được tạo thành từ các ô vuông nhỏ, riêng lẻ được liên kết với nhau bằng nhiệt và áp suất.

lưới thủy tinh chống thấm sika
lưới thủy tinh chống thấm sika

Điều này làm cho lưới thủy tinh có khả năng chống nước, không khí và hóa chất. Lưới thủy tinh chống thấm của Sika có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm xây dựng, nông nghiệp và sản xuất.

Lưới thủy tinh gia cường Đài Loan

Lưới thủy tinh gia cường Đài Loan là loại lưới thủy tinh không thấm nước được dùng để bảo vệ công trình và các vật dụng khác khỏi tác hại của nước. Loại lưới này được làm từ một loại nhựa đặc biệt đủ bền để chống lại tác hại của nước, nhưng đủ dẻo để cho phép không khí và các chất lỏng khác đi qua.

lưới thủy tinh gia cường đài loan
lưới thủy tinh gia cường đài loan

Lưới thủy tinh gia cố Đài Loan là sản phẩm chống thấm được ưa chuộng nhờ khả năng chống nước và gió cao. Các tấm kính được đan chặt vào nhau khiến nước hay gió rất khó xuyên qua. Lưới cũng có khả năng chống cháy, khiến nó trở nên lý tưởng để bảo vệ các tòa nhà và tài sản khỏi bị hư hại bởi ngọn lửa.

Contact Me on Zalo
0812223333