Sơn chống thấm kova

sơn chống thấm kova

Sơn chống thấm kova là gì?

Sơn chống thấm Kova là loại sơn chuyên dụng được thiết kế để bảo vệ chống lại nước và các chất lỏng khác. Đó là một loại nhựa epoxy hai thành phần kết hợp Acrylonitrile và Alkylsiloxane, làm cho nó cực kỳ bền và chống mài mòn. Điều này làm cho nó hoàn hảo để sử dụng trong các khu vực như hầm hoặc bể chứa, nơi các bức tường cần được bảo vệ khỏi độ ẩm và các hư hỏng khác.

sơn chống thấm kova là gì
sơn chống thấm kova là gì

Sơn chống thấm Kova rất tuyệt vời vì nó dễ thi công – không cần kỹ năng hay công cụ đặc biệt nào – và nó tạo ra một rào cản hiệu quả giữa các bức tường của bạn và bất kỳ chất lỏng nào tiếp xúc với chúng. Nó cũng có đặc tính bám dính tuyệt vời, vì vậy sau khi được áp dụng, bạn có thể chắc chắn rằng bề mặt sẽ không thấm nước trong nhiều năm.

Sơn chống thấm Kova là giải pháp bảo vệ tường và sàn nhà bền vững lâu dài khỏi tác hại của nước. Nó có thể được áp dụng cho nhiều bề mặt, bao gồm tường tầng hầm, sàn bể bơi hoặc bên trong bể nước. Sơn Kova cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội chống lại độ ẩm và rò rỉ đồng thời mang lại một lớp hoàn thiện hấp dẫn, chống lại sự đổi màu hoặc phai màu.

Quy trình thi công sơn chống thấm Kova có thể khác nhau tùy thuộc vào chất nền mà nó được thi công. Nói chung, bề mặt phải được chuẩn bị đúng cách trước khi sơn bằng cách loại bỏ mọi bụi bẩn hoặc chất gây ô nhiễm hiện có để đảm bảo độ bám dính thích hợp của sản phẩm. Sau khi chuẩn bị xong, nên sử dụng sơn lót đặc biệt theo hướng dẫn của Kova trước khi sơn hai lớp bằng cọ hoặc ru lô.

Xem thêm

Ứng dụng của sơn chống thấm Kova

Sơn chống thấm Kova là sự lựa chọn lý tưởng để bảo vệ nhiều loại bề mặt khỏi tác hại của nước và các mối nguy hiểm khác từ môi trường. Cho dù đó là tầng hầm, bể chứa nước, bể bơi hay thậm chí là sân thượng, sơn chống thấm Kova sẽ giữ cho bề mặt của bạn trông chắc chắn và hấp dẫn trong nhiều năm tới.

ứng dụng của sơn chống thấm kova
ứng dụng của sơn chống thấm kova

Công thức tiên tiến của sơn chống thấm Kova mang lại hiệu quả cao trong việc chống thấm qua tường và sàn nhà. Nó được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội chống lại sự xâm nhập của hơi ẩm, làm cho nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho các khu vực ẩm ướt như phòng tắm, phòng giặt ủi và các khu vực ngoài trời.

Ngoài ra, sản phẩm có thể được áp dụng trên hầu hết mọi bề mặt kể cả gỗ, bê tông hoặc thép. Công thức khô nhanh của nó đảm bảo rằng các dự án được hoàn thành nhanh chóng với sự gián đoạn tối thiểu do thời gian khô lâu thường liên quan đến các loại sơn truyền thống.

Lợi Ích khi sử dụng Sơn Chống Thấm Kova

Sơn Chống Thấm Kova là giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà hoặc tài sản của bạn khỏi tác hại của nước. Loại sơn độc đáo này ngăn ngừa nứt bề mặt xi măng và bê tông, giữ cho chúng an toàn trước các yếu tố thời tiết. Sơn chống thấm Kova là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công trình ngoài trời như sân hiên, sàn tàu, lối đi và đường xe chạy.

Nó được làm bằng hỗn hợp nhựa latex acrylic tạo thành một lớp màng dẻo trên bề mặt mà nó được dán lên. Điều này làm cho nó có khả năng chống tia UV cao, chống phai màu và sứt mẻ do thay đổi nhiệt độ hoặc hao mòn thông thường. Nó cũng chống nấm mốc; làm cho nó trở nên lý tưởng để sử dụng ở vùng khí hậu ẩm ướt hoặc gần các vùng nước nơi nấm mốc có thể là một vấn đề.

Loại sơn đặc biệt này sẽ bịt kín hơi ẩm đồng thời cho phép hơi ẩm bị mắc kẹt bên dưới lớp sơn thoát ra ngoài – ngăn chặn mọi hư hỏng khác xảy ra theo thời gian.

Cách Thi Công Sơn Chống Thấm Kova

Để đạt hiệu quả tốt nhất khi thi công Sơn chống thấm Kova, hãy đảm bảo bề mặt phải sạch và khô trước khi thi công. Chuẩn bị khu vực bao gồm loại bỏ bụi bẩn hoặc mảnh vụn trên tường cũng như chuẩn bị trước mọi vết nứt hoặc khe hở giữa các tấm ván để đảm bảo kín nước.

Sau khi tất cả các bề mặt đã được chuẩn bị sẵn, hãy sử dụng cọ lăn để sơn một lớp sơn đều trên toàn bộ bức tường; để khô hoàn toàn trong 24 giờ trước khi sử dụng nước gần bề mặt sơn. Để bảo vệ thêm chống lại thời tiết, thêm lớp thứ hai sau 12-24 giờ; điều này giúp cung cấp thêm độ bền theo thời gian.

Các Loại Sơn chống thấm kova phổ biến

KOVA sản xuất nhiều loại sơn chống thấm hoàn hảo cho mọi công trình. Bảng trắng KOVA Nano là sự lựa chọn hoàn hảo cho bề mặt viết dễ lau chùi. Nó không độc hại, bền và chống trầy xước, làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các lớp học và văn phòng. Đối với các công trình ngoại thất, KOVA Vista+ mang đến khả năng bảo vệ tuyệt vời khỏi độ ẩm, tia UV và các mối nguy hại từ môi trường khác.

Đối với các ứng dụng nội thất, K-260 của KOVA rất lý tưởng cho phòng tắm và nhà bếp vì nó có khả năng chống thấm nước và nấm mốc cao. Đối với bề mặt kim loại, K-5500 của KOVA cung cấp độ bám dính vượt trội với hệ thống hai lớp tiên tiến cũng cung cấp khả năng chống gỉ. Ngoài ra, sản phẩm K-871 của họ là lựa chọn hoàn hảo để trám kín sàn bê tông nhờ độ bền và độ bền vượt trội ngay cả trong điều kiện ẩm ướt.

Sơn Nội Thất

 • Sơn Viết Bảng KOVA Nano Whiteboard
 • Sơn Nội Thất KOVA Vista+
 • Sơn Nội Thất KOVA K-260
 • Sơn Nội Thất Cao Cấp KOVA K-5500
 • Sơn Nội Thất Cao Cấp KOVA K-871
 • Sơn Nội Thất Kháng Khuẩn Siêu Cao Cấp KOVA Nano Anti-Bacterial
 • Sơn Nội Thất KOVA Fix Up

Sơn Ngoại Thất

 • Sơn Ngoại Thất KOVA Hydroproof CT-04
 • Sơn Ngoại Thất KOVA K-265
 • Sơn Ngoại Thất Cao Cấp KOVA K-5501
 • Sơn Nước Ngoại Thất KOVA K-261
 • Sơn Ngoại Thất Tự Làm Sạch Siêu Cao Cấp KOVA NANO Self Cleaning (Nền D, A)
 • Sơn Ngoại Thất Tự Làm Sạch Siêu Cao Cấp KOVA NANO Self Cleaning (Nền S, T)

Sơn Trang Trí Đặc Biệt

 • Sơn Đá Nghệ Thuật KOVA Art Stone
 • Sơn Gấm KOVA
 • Sơn Nhũ Vàng KOVA Gold Metallic/ Silver Metallic/ Bronze Metallic
 • Sơn Ngoại Thất KOVA Hydroproof CT-04
 • Sơn Đá Nghệ Thuật KOVA Art Stone
 • Sơn Nội Thất KOVA Fix Up
Contact Me on Zalo