Chống thấm tường nhà

Chống thấm tường nhà

Chống thấm tường nhà: Quý Khách có lo lắng về khả năng nước làm hỏng tường nhà của Quý Khách? Nếu vậy, Quý Khách có thể quan tâm đến việc chống thấm các bức tường của Quý Khách.

Có một số loại chống thấm tường khác nhau có thể giúp bảo vệ ngôi nhà của Quý Khách khỏi tác hại của nước.   Một loại chống thấm tường được gọi là lớp phủ.

Lớp phủ là một lớp vật liệu mỏng được áp dụng cho bề mặt bên ngoài của các bức tường của Quý Khách. Khi nước chạm vào lớp sơn phủ sẽ trở thành một lớp màng không hòa tan ngăn nước thấm qua tường.

Một loại chống thấm tường khác được gọi là công nghệ màng. Công nghệ màng lọc sử dụng các màng nhỏ làm từ vật liệu đặc biệt để bảo vệ tường khỏi độ ẩm và các chất ô nhiễm khác.

Khi độ ẩm hoặc chất ô nhiễm tiếp xúc với màng, chúng sẽ tạo ra phản ứng tạo ra một rào cản chống lại độ ẩm hoặc chất ô nhiễm tiếp theo xâm nhập vào tường.

Chống Thấm Tường Nhà Là Gì?

Chống thấm tường nhà là một cách tuyệt vời để bảo vệ tài sản của Quý Khách khỏi thiệt hại do nước. Loại chống thấm này có thể được áp dụng cho các bức tường hoặc trần nhà của Quý Khách, và nó có thể giúp ngăn mưa, tuyết và các yếu tố bên ngoài khác.

chống thấm tường
chống thấm tường

Chống thấm tường nhà cũng có một số ưu điểm: nó có thể giúp Quý Khách tiết kiệm tiền trên hóa đơn năng lượng, nó có thể giúp ngôi nhà của Quý Khách mát mẻ vào mùa hè và nó có thể làm cho ngôi nhà của Quý Khách thoải mái hơn trong những tháng lạnh hơn.

 

Nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm tường

Tường có thể bị thấm nước nếu chúng để hơi ẩm thấm qua tường. Điều này có thể dẫn đến sự phát triển của nấm mốc và nấm mốc, cũng như các hóa đơn sửa chữa tốn kém. Có một số nguyên nhân phổ biến gây thấm tường và mỗi nguyên nhân lại cần một giải pháp khác nhau.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm tường
Nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm tường

 

1) Xây dựng kém: Nếu tường được xây dựng kém, nó có thể không chịu được sức nặng của nước nhỏ xuống từ mái nhà hoặc các nguồn khác. Nước có thể dễ dàng thấm qua những khu vực này, dẫn đến hư hỏng nước và sửa chữa tốn kém.

2) Rò rỉ: Nếu có bất kỳ rò rỉ nào trên mái nhà, máng xối hoặc tường, nước mưa có thể dễ dàng thấm qua những khoảng trống này và gây ra hư hỏng do nước. Để tránh điều này xảy ra, hãy đảm bảo tất cả các chỗ rò rỉ đã được khắc phục và kiểm tra các dấu hiệu ngấm nước ngầm.

 

Ưu Điểm của Chống Thấm Tường Nhà

Chống thấm tường nhà có thể mang lại một số lợi thế, bao gồm:

  • Một rào cản chống lại sự phát triển của độ ẩm và nấm mốc
  • Tăng cường khả năng cách âm cho ngôi nhà của Quý Khách
  •  Bảo vệ khỏi côn trùng và các loài gây hại khác
  • Cải thiện cách nhiệt chống lại thời tiết lạnh
  • Giảm chi phí năng lượng

Tại sao phải chống thấm tường nhà?

Đối với nhiều chủ nhà, ý tưởng chống thấm tường nhà của họ có vẻ không phải là ưu tiên cao. Rốt cuộc, ai thực sự nghĩ đến việc bị dính nước trên da khi trời mưa bên ngoài? Nhưng sự thật là ngay cả một vết rò rỉ nhỏ trên tường nhà Quý Khách cũng có thể dẫn đến những vấn đề lớn.

Tại sao phải chống thấm tường nhà
Tại sao phải chống thấm tường nhà

 

Dưới đây là bốn lý do tại sao Quý Khách nên xem xét chống thấm tường nhà của Quý Khách:

Thiệt hại do nước có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về cấu trúc trong nhà của Quý Khách. Nước có thể thấm qua vách thạch cao, dầm sàn và vật liệu lợp mái, dẫn đến mục nát và cuối cùng là sụp đổ. Trong những trường hợp cực đoan, thiệt hại do nước này thậm chí có thể dẫn đến đốt phá!
Rò rỉ nước cũng có thể làm ô nhiễm ngôi nhà của Quý Khách với nấm mốc và vi khuẩn nguy hiểm. Vật liệu độc hại này có thể gây ra các vấn đề về hô hấp và kích ứng mắt, cũng như thiệt hại lớn về tài sản.

Cách Chống Thấm Tường Nhà Hiệu Quả

Chống thấm tường nhà của Quý Khách có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng với các công cụ và kỹ thuật phù hợp, nó thực sự khá dễ thực hiện. Dưới đây là tám lời khuyên để chống thấm tường của Quý Khách:

1. Bắt đầu bằng cách đánh giá tình trạng các bức tường của Quý Khách. Chúng có bị nứt hoặc hư hỏng không? Nếu vậy, điều này sẽ làm cho việc chống thấm trở nên khó khăn hơn vì nước sẽ thấm qua các khe hở.
2. Sau khi đã hình dung được mức độ hư hỏng, hãy chọn loại vật liệu chống thấm thích hợp để sử dụng.
Có một số loại vật liệu khác nhau có sẵn, mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Một số vật liệu phù hợp nhất cho lớp hoàn thiện xốp trong khi những vật liệu khác tốt hơn cho bề mặt kín.

3. Bịt kín mọi vết nứt hoặc khe hở trên tường bằng chất trám hoặc keo urethane.

Chống thấm cho tường nhà cũ

Chống thấm tường nhà cũ của Quý Khách có thể là một cách rất tiết kiệm chi phí để bảo vệ chúng khỏi độ ẩm và tác hại của thời tiết. Có rất nhiều loại vật liệu chống thấm khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải chọn loại phù hợp với nhu cầu cụ thể của Quý Khách.

chống thấm cho tường nhà cũ
chống thấm cho tường nhà cũ

Một số hình thức chống thấm tường nhà phổ biến bao gồm:

1) Chất bịt kín EPDM (ethylene propylene diene monomer) là một loại chất kết dính chống nước phổ biến. Nó được sử dụng dưới dạng chất lỏng và khô nhanh chóng để tạo thành chất trám chống thấm, linh hoạt.

2) Keo silicon là một loại keo chống nước phổ biến khác có thể được sử dụng trên các bức tường bên trong và bên ngoài. Nó có khả năng chống lại độ ẩm, carbon dioxide và hầu hết các axit.

Chống thấm cho tường nhà mới xây

Chống thấm tường nhà mới có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng với phương pháp phù hợp, nó có thể được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Dưới đây là 3 lời khuyên để chống thấm tường nhà mới:

chống thấm cho tường nhà mới xây
chống thấm cho tường nhà mới xây

 

1. Đánh giá tình trạng tường ngoại thất. Nếu nó đã bị hư hỏng hoặc bong tróc sơn, thì khả năng chống thấm sẽ không khắc phục được vấn đề. Kiểm tra tình trạng của tất cả các bức tường bên ngoài để đảm bảo chúng ở tình trạng tốt trước khi bắt đầu bất kỳ công việc nào.

2. Bịt kín mọi lỗ hổng hoặc vết nứt hiện có trên tường bên ngoài bằng keo trám hoặc keo silicon. Điều này sẽ giúp ngăn nước xâm nhập và gây hư hỏng bên trong nhà.   3. Phủ một lớp màng bão hòa nhựa đường hoặc bọt phun khối bê tông lên toàn bộ bề mặt bên ngoài của bức tường.

Chống thấm chân tường nhà

chống thấm chân tường nhà
chống thấm chân tường nhà

Thêm một lớp màng chống thấm vào nền nhà của Quý Khách sẽ giữ cho nó kín nước trong trường hợp có bão hoặc lũ lụt. Màng thường được lắp đặt trên bê tông hoặc vữa hiện có và có thể dễ dàng sửa chữa hoặc thay thế nếu nó bị hư hỏng. Chống thấm tường nhà cũng có thể bảo vệ nội thất của Quý Khách khỏi bị hư hại do nước trong một cơn bão.

Chống thấm khe tiếp giáp tường nhà liền kề

Chống thấm các mối nối tường tiếp giáp là cách làm phổ biến để đảm bảo nước không thấm qua tường làm hư hỏng kết cấu ngôi nhà của Quý Khách. Các khớp có thể được chống thấm bằng nhiều loại vật liệu, nhưng phương pháp phổ biến nhất là sử dụng chất bịt kín.

Một số điều Quý Khách cần lưu ý khi chống thấm các mối nối tường tiếp giáp:   Đảm bảo rằng vật liệu bịt kín tương thích với các vật liệu khác trên tường nếu không, Quý Khách có thể có một đường nối không đẹp mắt.

Kiểm tra xem có rò rỉ nào sau khi mối nối đã được bịt kín không nếu có, hãy sửa chúng trước khi tiếp tục.   Đợi đủ thời gian để vật liệu bịt kín khô tối thiểu 24 giờ.

Chống thấm tường phía trong nhà

Chống thấm các bức tường bên trong ngôi nhà của Quý Khách có thể là một cách tốt để giữ độ ẩm, nấm mốc và các chất gây ô nhiễm khác. Trong khi có nhiều loại vật liệu và kỹ thuật chống thấm có sẵn, một lựa chọn phổ biến là phun bọt cách nhiệt.

Khi được lắp đặt đúng cách, bọt cách nhiệt phun có thể giúp giữ ẩm cho tường và tạo ra một rào cản hiệu quả chống lại tác hại của nước. Trong một số trường hợp, nó cũng có thể giúp giảm mức độ tiếng ồn trong nhà do không khí xâm nhập từ bên ngoài.

Trước khi chọn vật liệu hoặc kỹ thuật chống thấm cho ngôi nhà của Quý Khách, hãy đảm bảo nói chuyện với nhà thầu hoặc người lắp đặt có trình độ về những gì có thể hoạt động tốt nhất cho tình huống cụ thể của Quý Khách.

Chống thấm tường ngoài trời

Nếu Quý Khách đang tìm kiếm một giải pháp chống thấm tường ngoài nhà hợp lý, thì giải pháp chống thấm tường ngoài trời có thể là một lựa chọn tốt cho Quý Khách.

chống thấm tường ngoài trời
chống thấm tường ngoài trời
Các sản phẩm chống thấm tường ngoài trời có nhiều công thức và chủng loại khác nhau, vì vậy cho dù Quý Khách cần chất trám khe truyền thống hay chất kết dính, có khả năng sẽ có một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Quý Khách.
Một ưu điểm chính khi sử dụng sản phẩm chống thấm tường ngoài trời là nó có thể bảo vệ ngôi nhà của Quý Khách khỏi mưa và tuyết trong khi vẫn cho phép không khí trong nhà lưu thông tự do.

Ngoài ra, một số sản phẩm có thể giúp bảo vệ lớp sơn trên tường của Quý Khách không bị khô hoặc phai màu theo thời gian. Nếu Quý Khách quan tâm đến việc tìm kiếm một giải pháp đáp ứng tất cả các nhu cầu của mình, thì hãy cân nhắc liên hệ với một nhà lắp đặt địa phương có uy tín để thảo luận về các lựa chọn của Quý Khách.

Vật Liệu Chống Thấm Tường Nhà Tốt Nhất

Khi nói đến việc bảo vệ ngôi nhà của Quý Khách khỏi thời tiết khắc nghiệt, có một vài điều quan trọng mà Quý Khách cần ghi nhớ. Một trong số đó là đảm bảo rằng các bức tường và mái nhà của Quý Khách được chống thấm.

Có một số vật liệu có thể được sử dụng cho mục đích này, và ở đây chúng ta sẽ xem xét một số vật liệu tốt nhất.   Một lựa chọn là bọt polyurethane. Vật liệu này có tác dụng ngăn nước thấm qua tường, đồng thời chịu được độ ẩm cao.

Một lựa chọn tuyệt vời khác là nỉ nhựa đường, vừa chống thấm nước vừa chống cháy. Trong trường hợp Quý Khách muốn thứ gì đó vừa chống thấm nước vừa chống côn trùng, keo silicone nên là một lựa chọn tốt.

Chống thầm tường nhà bằng sika

Nếu Quý Khách đang tìm kiếm một giải pháp chống thấm tường nhà hiệu quả và giá cả phải chăng, thì Quý Khách nên cân nhắc sử dụng sika. Sika là một loại đất sét có thể được sử dụng để tạo ra một hàng rào chắc chắn và lâu dài chống lại tác hại của nước.

Chống thầm tường nhà bằng sika
Chống thầm tường nhà bằng sika
Bằng cách kết hợp đất sét này với chất bịt kín truyền thống, Quý Khách có thể đảm bảo rằng ngôi nhà của mình luôn khô ráo bất kể điều kiện thời tiết.   Sika là một vật liệu lý tưởng để chống thấm tường nhà vì nó có một số đặc tính làm cho nó trở thành một giải pháp hiệu quả.
Đầu tiên, sika là một vật liệu rất cứng, có nghĩa là nó sẽ chống mài mòn do sử dụng hàng ngày. Thứ hai, sika có khả năng chống ẩm và chống bám bẩn rất tốt, tức là nó không cho phép nước thấm qua bề mặt tường.

Cuối cùng, sika có khả năng chống tia UV cao, có nghĩa là nó sẽ bảo vệ tường của Quý Khách không bị phai màu theo thời gian.

Keo chống thấm tường

Keo chống thấm tường
Keo chống thấm tường

Keo dán tường là thành phần chủ yếu chống thấm nhà. Nó là chất bịt kín tạm thời giúp gắn các bề mặt lại với nhau và ngăn nước thấm qua các đường nối. Nó có thể được sử dụng thay cho chất trám bít và có nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với phong cách trang trí trong nhà Quý Khách.

Sơn chống thấm tường nhà ngoài trời

Nếu Quý Khách quan tâm đến việc chống thấm các bức tường bên ngoài của mình, có một số loại sơn khác nhau mà Quý Khách có thể sử dụng. Một lựa chọn là sơn chống thấm tường ngoài trời, loại sơn này sẽ bảo vệ tường của Quý Khách khỏi mưa và tuyết. Các hãng sơn chống thấm nổi tiếng có thể kể đến như : Sika , Jotun, Dulux, Kova

sơn chống thấm tường nhà ngoài trời
sơn chống thấm tường nhà ngoài trời
Sơn chống thấm tường ngoài trời có nhiều màu sắc và phong cách khác nhau, vì vậy Quý Khách có thể tìm thấy một loại phù hợp với phong cách và cá tính của ngôi nhà của Quý Khách.
Chúng cũng có nhiều loại hoàn thiện khác nhau, vì vậy Quý Khách có thể chọn loại hoàn thiện phù hợp nhất với màu tường bên ngoài của mình.   Khi Quý Khách chọn sơn chống thấm tường ngoài trời, hãy nhớ xem xét các điều kiện thời tiết trong khu vực của Quý Khách.

Nếu trời có khả năng mưa hoặc tuyết thường xuyên, hãy chọn loại sơn được thiết kế cho những điều kiện đó. Nếu lượng mưa ít phổ biến hơn trong khu vực của Quý Khách, hãy chọn loại sơn chịu được cả nước và nhiệt độ cóng.

Dịch Vụ Chống thấm tường nhà uy tín nhất

Block "kinhnghiem" not found

Duy trì các phòng trong nhà khô ráo và không rò rỉ là điều cần thiết để đảm bảo một môi trường sống tối ưu. Tuy nhiên, khi nói đến Chống thấm tường nhà, quá trình này có thể khó khăn.

dịch vụ chống thấm tường nhà
dịch vụ chống thấm tường nhà

Đó là lý do tại sao các gia chủ tìm đến Dịch vụ Chống thấm tường nhà uy tín nhất cho mọi nhu cầu chống thấm của mình. Dịch Vụ Chống thấm tường nhà Uy Tín Nhất chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp đảm bảo tuổi thọ cho nhà trần nhà.

Sử dụng các vật liệu hàng đầu và kỹ thuật hàng đầu trong ngành, họ cung cấp kết quả chất lượng cao nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của họ có những gì cần thiết để đảm bảo rằng các phòng trong nhà của Quý Khách vẫn hoàn toàn kín nước và không bị rò rỉ hoặc hư hỏng theo thời gian.

Chống Thấm Uy Tín chuyên cung cấp dịch vụ Chống thấm tường nhà uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên phủ sóng trên tất cả 63 tỉnh thành phố tại Việt Nam trong khoảng 30 phút từ khi quý khách đặt lịch nhân viên sẽ đến chỗ hẹn.

Block "quytrinh" not found

Liên Hệ Chống thấm tường nhà

Block "lienhe" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812223333