Sơn chống thấm Spec

Sơn chống thấm Spec

Sơn chống thấm Spec là gì?

Sơn chống thấm Spec là hợp chất chống thấm dạng lỏng, hai thành phần, được cấu tạo bởi hai dòng Pure Acrylic và Styrene Acrylic. Khi được sử dụng kết hợp với xi măng  Sơn chống thấm Spec có thể mang lại khả năng bảo vệ vượt trội chống lại sự xâm nhập của nước cho cả bề mặt bên ngoài và bên trong.

Sơn chống thấm Spec được thiết kế để sử dụng trên bề mặt bê tông, gạch xây, vữa và gỗ để bảo vệ chống lại sự xâm nhập của nước. Công thức đặc biệt này chứa các chất phụ gia silicone giúp giảm sức căng bề mặt giữa sơn và chất nền, cho phép độ bám dính cao hơn trên các bề mặt xốp hoặc không xốp.

Sơn cũng cung cấp khả năng chống tia cực tím cũng như sự phát triển của nấm mốc khi được thi công đúng cách. Sơn chống thấm Spec có thể được thi công bằng phương pháp cọ, ru lô hoặc phun tùy thuộc vào diện tích bề mặt được phủ cũng như kết cấu mong muốn.

Tính linh hoạt của sơn cho phép  hàn gắn các vết nứt nhỏ trên bề mặt đồng thời tạo ra một rào cản không thấm nước chống lại sự xâm nhập của nước. Lớp phủ hoàn thiện có thể được pha màu với tối đa 10 phần trăm chất tạo màu hoặc không pha màu để có lớp sơn hoàn thiện trong suốt không bị đổi màu theo thời gian do tiếp xúc với tia cực tím.

Xem thêm SƠN CHỐNG THẤM

Ưu điểm của sơn chống thấm Spec

Theo Kinh Nghiệm của đội chống thấm uy tín thì một trong những Ưu điểm của  sơn chống thấm Spec đó là tăng cường độ và tuổi thọ cho xi măng. Khi được sử dụng cùng nhau theo tỷ lệ 1:1, vật liệu thu được sẽ bảo vệ tốt hơn khỏi độ ẩm, vốn có thể gây nứt hoặc các hư hỏng khác cho các tòa nhà theo thời gian.

Sự kết hợp này cũng làm giảm số lượng bảo trì cần thiết cho các cấu trúc tiếp xúc với thời tiết và các yếu tố môi trường khác. Ngoài ra, hỗn hợp giữa sơn và xi măng tiết kiệm chi phí hơn so với chỉ sử dụng một trong hai sản phẩm vì nó cần ít sơn hơn và ít lớp phủ hơn để mang lại độ che phủ đầy đủ.

Ngoài ra một lợi ích tuyệt vời khác của sơn chống thấm Spec là khả năng cung cấp độ bao phủ toàn bộ  khi được thi công đúng cách. Điều này có nghĩa là bất kỳ khu vực nào đã được quét xi măng sẽ được bảo vệ khỏi thấm nước bất kể lượng sơn đã được quét trước đó là bao nhiêu.

Điều này giúp ngăn ngừa việc sửa chữa tốn kém do hư hỏng do nước và mang lại sự yên tâm hơn nếu bất kỳ khu vực nào trở nên dễ bị tổn thương do rò rỉ hoặc nước bất ngờ.

Cuối cùng, sơn chống thấm Spec có thể được sử dụng chống thấm  bên ngoài và bên trong với hiệu quả như nhau. Cho nên chủ nhà sẽ không phải lo lắng về việc sơn riêng từng bề mặt nếu họ muốn phủ đầy toàn bộ lớp vỏ của tòa nhà – họ chỉ cần sơn một lớp lên tất cả các khu vực để bảo vệ nhất quán cho toàn bộ ngôi nhà hoặc cấu trúc trong tầm tay.

Ngoài ra, Sơn chống thấm Spec có khả năng chống phai màu hoặc đổi màu cao do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, khiến nó phù hợp để sử dụng ở không gian ngoài trời cũng như trong nhà trong nhiều năm trước khi cần sơn lại!

Xem thêm Vật liệu chống thấm

 

 

Contact Me on Zalo