Định mức chống thấm bằng Sika Latex

sika latex

Định mức chống thấm bằng Sika Latex trong thi công chống thấm

Sika Latex là một loại keo màng lỏng được sử dụng để chống thấm và kết nối các lớp vữa trát. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên tuân thủ định mức tiêu thụ của Sika Latex.

Theo hướng dẫn, định mức tiêu thụ của Sika Latex sẽ từ 0,6 – 0,7 kg/1m2/2 lớp. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Sika Latex để kết nối các lớp vữa trát theo tỷ lệ 4kg xi măng + 1L Sika Latex + 1L nước. Với tỷ lệ này, hỗn hợp này có thể phủ được 4m2 tường.

Để sử dụng Sika Latex, bạn có thể trộn xi măng và cát theo tỷ lệ 1:3, sau đó thêm Sika Latex và nước theo tỷ lệ 1:3:3 và trộn đều. Hỗn hợp này sẽ tạo thành một chất sệt để sử dụng phủ trát tường.

Sika Latex không chỉ làm tăng độ bám dính và tính linh hoạt cho vữa trát, mà còn giúp cải thiện tính chống thấm và độ bền của lớp vữa trát tường. Với định mức chống thấm bằng Sika Latex, bạn sẽ có thể yên tâm về hiệu quả chống thấm của lớp vữa trát tường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chống thấm tốt và đáng tin cậy cho tường của mình, Sika Latex là sự lựa chọn hàng đầu.

Contact Me on Zalo