Định mức chống thấm Sikatop Seal 107

Sikatop Seal 107

Định mức chống thấm Sikatop Seal 107 trong chống thấm

Sikatop Seal 107 là một loại chất chống thấm được sử dụng để chống thấm cho các khu vực có thể tiếp xúc với nước như phòng tắm, sân thượng, ban công, hoặc những nơi có áp lực nước cao. Để đảm bảo hiệu quả chống thấm và độ dày cần thiết cho lớp chống thấm, định mức Sikatop Seal 107 cần được tuân thủ.

Định mức Sikatop Seal 107 cho việc chống thấm nhà vệ sinh, sân thượng, ban công là 1.5 Kg/m2/lớp. Nếu như nơi cần chống thấm có áp lực nước lên đến 1 m, định mức cần sử dụng vẫn là 1.5 Kg/m2/lớp. Tuy nhiên, nếu áp lực nước lớn hơn 1 m hoặc cần chống sương giá, định mức cần sử dụng là 2.0 Kg/m2/lớp.

Để chọn đúng lượng sản phẩm cần sử dụng để chống thấm cho các khu vực khác nhau, người dùng nên tuân thủ định mức Sikatop Seal 107 và tính toán diện tích cần chống thấm. Việc chọn đúng lượng sản phẩm sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả chống thấm.

Sikatop Seal 107 là một giải pháp chống thấm tuyệt vời cho các khu vực có thể tiếp xúc với nước, đảm bảo sự an toàn và bền vững cho công trình của bạn.

Contact Me on Zalo