Chống thấm lộ thiên

chống thấm lộ thiên

Chống thấm lộ thiên là một loại hệ thống lợp cung cấp sự bảo vệ bổ sung cho ngôi nhà của quý khách ở những khu vực mà tấm lợp truyền thống không thể cung cấp. Phương pháp chống thấm chuyên dụng này được thiết kế để cung cấp thêm một lớp bảo vệ chống lại các yếu tố thời tiết và ngăn ngừa thiệt hại do nước.

Quá trình chống thấm lộ thiên bắt đầu bằng việc chuẩn bị bề mặt, bao gồm làm sạch và sửa chữa mọi khiếm khuyết hiện có trên bề mặt. Sau khi hoàn tất bước này, một vật liệu màng đặc biệt sẽ được phủ trực tiếp lên bề mặt tiếp xúc.

Lớp màng này hoạt động như một rào cản giữa vật liệu bên dưới và độ ẩm, giúp tăng độ bền và bảo vệ lâu dài. Trong một số trường hợp, các lớp bổ sung như lớp cách nhiệt hoặc chất bịt kín cũng có thể được thêm vào để bảo vệ thêm cho ngôi nhà của quý khách khỏi bị hư hại do nước.

Khi được thực hiện đúng cách, việc chống thấm lộ thiên có thể giúp giữ cho ngôi nhà của quý khách an toàn trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và ngăn ngừa việc sửa chữa thiệt hại do nước gây tốn kém.

Chống thấm lộ thiên là gì?

Chống thấm lộ thiên là kỹ thuật dùng để bảo vệ bề mặt ngoài cùng của công trình khỏi tác hại của nước. Nó liên quan đến việc áp dụng một lớp chống thấm nước cho bề mặt bên ngoài của tòa nhà và có thể được thực hiện bằng cách sử dụng màng chất lỏng hoặc tấm. Ứng dụng này ngăn nước và hơi ẩm xâm nhập vào kết cấu, giúp nó duy trì chức năng trong thời gian dài hơn.

Ưu điểm của Chống thấm lộ thiên là rất nhiều. Đối với những người mới bắt đầu, nó giúp bảo vệ các vật liệu bên dưới như gỗ và bê tông khỏi bị mục và hư hỏng do tiếp xúc với hơi ẩm. Nó cũng ngăn ngừa hư hỏng cấu trúc do nước thấm vào các vết nứt và mối nối trên tường hoặc nền móng. Ngoài ra, nó làm tăng hiệu quả sử dụng năng lượng vì nó làm giảm sự xâm nhập của không khí qua cùng những khu vực mà nước có thể xâm nhập.

Ưu điểm chống thấm lộ thiên

Chống thấm lộ thiên là một cách tuyệt vời để bảo vệ các bề mặt và cấu trúc ngoài trời khỏi các yếu tố đồng thời làm cho chúng trông đẹp nhất. Chống thấm lộ thiên giúp giữ nước tránh xa những nơi không thuộc về nó và ngăn vết bẩn khó tẩy.

Có nhiều ưu điểm khi sử dụng các sản phẩm Chống thấm lộ thiên, bao gồm cả việc chúng tồn tại lâu hơn các chất chống thấm nước truyền thống, cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội chống lại độ ẩm và các chất gây ô nhiễm khác, đồng thời cải thiện khả năng chống lại sự phát triển của nấm mốc.

Một trong những lợi ích chính của việc Chống thấm lộ thiên là nó mang lại một bề mặt mịn màng không có vết bẩn hay vết bẩn. Vì những sản phẩm này được thiết kế để sử dụng lâu dài trong điều kiện nắng, mưa, gió và tuyết bên ngoài nên chúng có thể dễ dàng chịu được mọi loại thời tiết.

Nhược điểm của chống thấm lộ thiên

Chống thấm lộ thiên, còn được gọi là chống thấm ngoài trời, là một quá trình mà bề mặt của một tòa nhà hoặc cấu trúc khác được phủ một lớp màng chống thấm.

Nó thường được sử dụng để bảo vệ khỏi tác hại của nước do mưa và tuyết tan, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để ngăn ngừa nấm mốc và nấm mốc phát triển ở vùng khí hậu ẩm ướt.

Mặc dù phương pháp bảo vệ này mang lại nhiều ưu điểm, nhưng có một số nhược điểm cần được xem xét trước khi đầu tư chống thấm ngoài trời.

Một nhược điểm như vậy là khả năng hư hỏng do ứng suất vật lý hoặc ma sát trên bề mặt của lớp chống thấm. Nếu không được niêm phong và bảo trì đúng cách, lượng người qua lại đông đúc hoặc thiết bị được sử dụng xung quanh khu vực có thể dẫn đến rách hoặc thủng màng, cho phép nước thấm qua và có thể gây ra hư hỏng cấu trúc tốn kém theo thời gian.

Một tiêu cực khác cần xem xét là khả năng bề mặt trơn trượt. Khi nước và băng tích tụ trên bề mặt, nó có thể tạo ra tình trạng cực kỳ nguy hiểm cho bất kỳ ai đi bộ hoặc lái xe trong khu vực. Điều này đặc biệt nguy hiểm ở những vùng khí hậu lạnh hơn, nơi thường xảy ra hiện tượng tích tụ băng tuyết.

Các loại Sơn chống thấm lộ thiên phổ biến:

Khi nói đến sơn Chống thấm lộ thiên, có rất nhiều lựa chọn có sẵn. Sơn chống thấm Polyurethane Neomax® 201 là loại sơn phủ một thành phần hiệu suất cao được thiết kế để mang lại khả năng bảo vệ vượt trội trước thời tiết và khả năng chống lại tia cực tím và độ ẩm tuyệt vời.

sơn chống thấm polyurethane neomax® 201
sơn chống thấm polyurethane neomax® 201

Sơn Urethane là loại sơn gốc polyurethane mang lại khả năng bảo vệ vượt trội chống lại thời tiết, ăn mòn và các hư hỏng khác do các nguyên tố gây ra.

Sikalastic – 590 là loại sơn phủ acrylic gốc nước đàn hồi có khả năng chống nắng, mưa, tuyết và các áp lực môi trường khác rất tốt.

sikalastic - 590
sikalastic – 590

Sơn chống thấm lộ thiên SPORTHANE là hệ thống polyurethane một thành phần được pha chế để sử dụng ở những khu vực dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Sản phẩm này cung cấp khả năng bảo vệ tối đa khỏi sự xâm nhập của nước nhờ sự kết hợp độc đáo giữa tính linh hoạt và độ bền.

Dịch Vụ Chống thấm lộ thiên uy tín nhất

Với hàng chục năm kinh nghiệm, Đội chống thấm uy tín có thể cung cấp cho quý khách các dịch vụ chống thấm trong nhà và ngoài trời mà quý khách cần. Cho dù đó là tòa nhà cũ hay mới, Đội chống thấm uy tín sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tài sản của quý khách và cung cấp một kế hoạch toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất để đảm bảo độ bền và tuổi thọ tối đa cho bất kỳ dự án chống thấm ngoài trời nào.

Chống thấm uy tín cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm chất bịt kín, màng, chất hàn, rào cản hơi, trám bít bê tông, v.v. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp tùy chỉnh được thiết kế riêng cho nhu cầu của từng khách hàng.

Tất cả các dự án được hoàn thành theo các quy định của địa phương, vì vậy quý khách hàng yên tâm rằng không gian ngoài trời của quý khách sẽ vẫn an toàn không bị hư hại do nước trong nhiều năm tới.

✅ Gia chống thấm⭐️Luôn rẻ nhất
✅ Thời gian thi công⭐️Nhanh nhất
✅ Bảo hành⭐️ Bảo Hành 5-10 Năm
✅ Vật LiệuVật Liệu tốt nhất

 

dịch vụ chống thấm lộ thiên
dịch vụ chống thấm lộ thiên

Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của đội Chống thấm uy tín có những gì cần thiết để đảm bảo rằng nhà của quý khách vẫn hoàn toàn kín nước và không bị rò rỉ hoặc hư hỏng theo thời gian.

Chống Thấm Uy Tín chuyên cung cấp dịch vụ Chống thấm lộ thiên uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên phủ sóng trên tất cả 63 tỉnh thành phố tại Việt Nam trong khoảng 30 phút từ khi quý khách đặt lịch nhân viên sẽ đến chỗ hẹn.

Quý khách có thể quan tâm đến dịch vụ Chống Thấm Trần Nhà

Chống Thấm Dột Mái Tôn

Chống Thấm Sân Thượng

 

​Quy Trình Làm Việc Của Chúng Tôi

Với một quy trình làm việc hiệu quả, chúng tôi giúp quý khách nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề trên công trình xây dựng của mình. Sau đây là các bước làm việc cơ bản:

  •  B1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
  •  B2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tân công trình của quý khách để khảo sát.
  •  B3: Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
  •  B4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
  •  B5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.​
chống thấm chuyên nghiệp

Liên Hệ Chống thấm lộ thiên

Địa Chỉ: 321 Đê La thành – Đống Đa – Hà Nội

Hotline:  0973037986- Website: https://chongthamuytin.com/

Contact Me on Zalo