Chống thấm dột mái tôn

chống thấm dột mái tôn

Chống thấm dột mái tôn là gì?

Chống thấm mái tôn là một quá trình bịt kín các đường nối và lỗ xuyên qua mái tôn để ngăn nước thấm vào tòa nhà. Màng chống thấm được làm bằng các vật liệu khác nhau, bao gồm nhựa đường, polyurethane và silicone.

Cách nhận biết mái tôn bị thấm dột

Nếu mái tôn của bạn bị dột, điều quan trọng là phải chẩn đoán vấn đề và sửa chữa nó càng sớm càng tốt. Dưới đây là bốn bước đơn giản để xác định mái nhà bị dột:

1. Đặt vòi ở điểm cao nhất trên mái nhà và bật nó lên. Nếu nước bắt đầu tràn ra từ bất kỳ lỗ nào trên mái nhà, thì rất có thể mái nhà của bạn đang bị dột.

2. Tìm những vị trí đục lỗ trên mái nhà của bạn – những vị trí này cho biết những khu vực có nước thấm qua từ bên dưới.

3. Kiểm tra máng xối và ống dẫn xuống xem có bị hư hỏng hoặc có dấu hiệu hao mòn không – nếu chúng bị hư hỏng, nước sẽ có thể đến sàn nhà của bạn dễ dàng hơn.

4. Kiểm tra khi mưa to – điều này có thể bao gồm tường, trần nhà và sàn nhà bị ướt, lớp cách nhiệt bị sũng nước và đồ đạc hoặc đồ đạc bị hỏng.

Những cách chống thấm dột mái tôn phổ biến:

Nếu bạn có một mái tôn, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để chống thấm nó. Có nhiều phương pháp chống thấm phổ biến, vậy phương pháp nào phù hợp với bạn? Dưới đây là một số cách chống thấm mái tôn hiệu quả nhất:

Chống thấm dột mái tôn bằng tấm dán chống thấm

Chống thấm mái tôn có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau nhưng có một phương pháp được nhiều người ưa chuộng đó là sử dụng miếng dán chống thấm. Các miếng dán này được sản xuất từ hỗn hợp Bitum và hợp chất nhựa cao cấp, trên bề mặt được phủ một lớp mỏng

Màng Breiglas
Màng Breiglas

Chống thấm mái tôn bằng miếng dán chống thấm có thể là một cách tiết kiệm chi phí và hiệu quả để giữ cho mái tôn của bạn kín nước. Khi dán đúng cách, những miếng dán này sẽ bảo vệ kim loại khỏi mưa và các chất lỏng khác.

Chuẩn bị bề mặt: Lau sạch bề mặt tôn bằng giẻ hoặc vòi mềm sau đó quét một lớp sơn lót Asphalt lên bề mặt. Lớp sơn lót sẽ giúp miếng dán chống thấm bám chắc vào kim loại.

Dán miếng dán chống thấm: Bóc một hoặc hai tờ miếng dán chống thấm ra khỏi cuộn và dán các cạnh của mái kim loại theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nhấn mạnh xuống để cố định tại chỗ.

Chống thấm mái tôn bằng sơn chống thấm

Việc sử dụng sơn chống thấm trên mái tôn có thể giúp bảo vệ nó khỏi các yếu tố và kéo dài tuổi thọ của nó. Một số mẹo để chống thấm mái tôn đúng cách bao gồm sử dụng lớp sơn chuẩn bị, chọn loại sơn phù hợp và sử dụng chất trám khe thích hợp.

Sơn chống thấm ngoài trời
Sơn chống thấm ngoài trời

Đầu tiên, đảm bảo chuẩn bị bề mặt bằng cách làm sạch nó bằng chất tẩy dầu mỡ và nước. Dùng chổi quét một lớp sơn lót lên tất cả các bề mặt. Hãy chắc chắn để che bất kỳ khu vực nào sẽ không được sơn.

Thứ hai, chọn loại sơn phù hợp theo chất nền. Đối với mái kim loại, sử dụng sơn gốc dầu. Đối với mái bằng nhựa hoặc sợi thủy tinh, hãy sử dụng sơn gốc nước hoặc latex.

Thứ ba, bịt kín bề mặt bằng lớp phủ ngoài hoặc sơn mài sau khi sơn.

Chống thấm mái tôn bằng nhựa đường

Có nhiều cách chống thấm mái tôn sử dụng nhiều vật liệu khác nhau. Một phương pháp phổ biến là sử dụng nhựa đường. Điều này có thể được thực hiện bằng cách rải nhựa đường trực tiếp lên mái nhà hoặc phun nhựa đường lên bề mặt mái nhà.

Bitum chống thấm
Bitum chống thấm

Đắp nhựa đường trực tiếp lên mái nhà có thể là một lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn nhưng cũng có thể tốn nhiều thời gian hơn. Thi công dạng phun nhanh hơn và dễ dàng hơn, nhưng nó có thể không hiệu quả trong việc chống thấm mái nhà.

Nhựa đường có thể được thi công theo một số cách, bao gồm sử dụng máy phun hoặc con lăn, và có thể để trên mái nhà trong một khoảng thời gian hoặc thi công theo lớp để tạo hiệu quả lâu dài hơn.

Chống thấm mái tôn bằng giấy dầu

Chống thấm mái tôn bằng giấy dầu có thể là biện pháp hiệu quả để bảo vệ mái tôn khỏi tác hại của nước. Quy trình này sử dụng một lớp màng chống thấm mềm dẻo được phủ lên trên cùng của tấm tôn. Sau đó, lớp màng này được niêm phong bằng một lớp giấy dầu để tạo ra lớp màng kín nước.

giấy dầu chống thấm hdpe
giấy dầu chống thấm hdpe

Loại bảo vệ này đặc biệt có lợi cho những mái nhà chịu mưa lớn . Nó cũng có thể giúp giảm nguy cơ hư hại mái nhà do đập băng hoặc các hiện tượng mưa khác gây ra.

Để chống thấm mái tôn, điều quan trọng là phải xem xét kích thước và hình dạng của cấu trúc. Ngoài ra, cần tham khảo ý kiến của nhà thầu đủ năng lực để đảm bảo quá trình lắp đặt được thực hiện chính xác.

Chống thấm dột mái tôn với sika

Sika là loại chất chống thấm có thể thi công cho mái tôn. Nó là một vật liệu polyme tạo thành một lớp đệm kín khi được dán lên mái nhà. Con dấu này ngăn nước xâm nhập vào mái nhà và làm hỏng nó.

sơn chống thấm sika
sơn chống thấm sika

Sika còn có khả năng chống phai màu và chống ố màu. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn chống thấm lý tưởng cho mái nhà tiếp xúc với các yếu tố.

Dịch Vụ chống thấm dột mái tôn uy tín nhất

✅ Gia chống thấm⭐️Luôn rẻ nhất
✅ Thời gian thi công⭐️Nhanh nhất
✅ Bảo hành⭐️ Bảo Hành 5-10 Năm
✅ Vật LiệuVật Liệu tốt nhất

Dịch vụ chống thấm dột mái tôn là một cách tuyệt vời để giữ cho ngôi nhà của bạn khô ráo trong trường hợp bị rò rỉ nước. Các chuyên gia tại công ty chúng tôi có thể chống thấm dột mái tôn của bạn bằng nhiều loại vật liệu khác nhau, đảm bảo rằng nước sẽ không thể lọt qua.

Chúng tôi sử dụng công nghệ và thiết bị mới nhất để đảm bảo công việc hoàn hảo, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng trần nhà của bạn an toàn trước mọi thiệt hại do nước.

dịch vụ chống thấm dột mái tôn
dịch vụ chống thấm dột mái tôn

Đó là lý do tại sao các gia chủ tìm đến Dịch vụ chống thấm dột mái tôn uy tín nhất cho mọi nhu cầu chống thấm của mình. Dịch Vụ chống thấm dột mái tôn Uy Tín Nhất chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp đảm bảo tuổi thọ cho trần nhà.

Sử dụng các vật liệu hàng đầu và kỹ thuật hàng đầu trong ngành, chúng tôi cung cấp kết quả chất lượng cao nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của đội Chống thấm uy tín có những gì cần thiết để đảm bảo rằng trần nhà của quý khách vẫn hoàn toàn kín nước và không bị rò rỉ hoặc hư hỏng theo thời gian.

Chống Thấm Uy Tín chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm dột mái tôn uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên phủ sóng trên tất cả 63 tỉnh thành phố tại Việt Nam trong khoảng 30 phút từ khi quý khách đặt lịch nhân viên sẽ đến chỗ hẹn.

 

​Quy Trình Làm Việc Của Chúng Tôi

Với một quy trình làm việc hiệu quả, chúng tôi giúp quý khách nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề trên công trình xây dựng của mình. Sau đây là các bước làm việc cơ bản:

  •  B1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
  •  B2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tân công trình của quý khách để khảo sát.
  •  B3: Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
  •  B4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
  •  B5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.​
chống thấm chuyên nghiệp

Liên Hệ chống thấm dột mái tôn

Địa Chỉ: 321 Đê La thành – Đống Đa – Hà Nội

Hotline:  0973037986- Website: https://chongthamuytin.com/

Contact Me on Zalo