Sơn chống thấm gốc dầu

sơn chống thấm gốc dầu

Bạn đang gặp phải các vấn đề thấm dột, rêu mốc, kiềm hóa trên các bề mặt nhất là các công trình ngoại thất như ban công, tường nhà, sàn nhà,… và đang tìm kiếm một giải pháp để giảm thiểu các tác hại của chúng đến tối đa? Hãy tìm đến sơn chống thấm gốc dầu – một giải pháp chống thấm tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Sơn chống thấm gốc dầu là gì?

Sơn chống thấm gốc dầu là loại sơn lót trong thành phần có chứa Pliolite, keo Acrylic Resin và các chất phụ gia đặc biệt khác. Với khả năng chống thấm hiệu quả, sơn chống thấm gốc dầu được sử dụng chủ yếu để chống thấm cho những vị trí tường không thể thi công chống thấm thuận.

Ưu điểm của sơn chống thấm gốc dầu

Bên cạnh khả năng chống thấm hiệu quả, sơn chống thấm gốc dầu còn có những ưu điểm như:

  • Màng sơn cứng, ít trầy xước, dễ lau chùi, chống bám bẩn, bảo vệ tốt cho công trình
  • Có khả năng bám dính tuyệt vời
  • Thi công đơn giản
  • Chống rong rêu, nấm mốc hiệu quả
  • Độ đàn hồi tốt
  • Độ bền cao
  • Chống thấm hiệu quả: Nhất là phần chân tường nơi mà có hiện tượng thấm ngược nhiều nhất.

Thời gian khô của sơn chống thấm gốc dầu

Thời gian khô của sơn chống thấm gốc dầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sơn, độ ẩm, nhiệt độ môi trường, bề mặt công trình cũ hay mới. Thông thường, sơn chống thấm gốc dầu có thời gian khô bề mặt khoảng 60 – 90 phút và để khô hoàn toàn mất khoảng 3 – 4 giờ. Trong điều kiện thời tiết, môi trường không thuận lợi (ẩm thấp, bề mặt tường cũ) thời gian để sơn khô hoàn toàn có thể kéo dài từ nửa ngày đến một ngày.

Những loại sơn chống thấm gốc dầu phổ biến

Sơn chống thấm gốc dầu là một trong những loại sơn được sử dụng phổ biến trong việc chống thấm cho tường, mái nhà, sàn nhà, khu vực sân vườn và các bề mặt khác.

Điều này là vì nó có khả năng chống thấm tuyệt vời và bảo vệ các bề mặt khỏi sự ăn mòn của môi trường. Dưới đây là một số loại sơn chống thấm gốc dầu phổ biến được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay:

Sơn chống thấm gốc dầu Spec

Sơn chống thấm gốc dầu Spec được sản xuất bởi công ty SpecChem LLC tại Hoa Kỳ. Đây là một loại sơn chống thấm chuyên dụng được sử dụng cho cả bề mặt ngoài và bên trong nhà.

Sơn chống thấm gốc dầu Spec
Sơn chống thấm gốc dầu Spec

Sơn chống thấm gốc dầu Spec có khả năng chịu được áp lực nước cao và khả năng chống thấm tuyệt vời. Với thành phần là polymer acrylic, sơn chống thấm gốc dầu Spec giúp tạo lớp màng bảo vệ bề mặt khỏi sự xâm nhập của nước và độ ẩm.

Sơn chống thấm gốc dầu Toa

Sơn chống thấm gốc dầu Toa là một sản phẩm của công ty Toa Paint tại Nhật Bản. Sơn chống thấm gốc dầu Toa được sử dụng rộng rãi cho các bề mặt ngoài và bên trong nhà.

Sơn chống thấm gốc dầu Toa
Sơn chống thấm gốc dầu Toa

Sơn chống thấm gốc dầu Toa có khả năng chống thấm tốt và giữ cho các bề mặt được bảo vệ khỏi sự ăn mòn của môi trường. Sơn chống thấm gốc dầu Toa được làm từ nhựa acrylic, loại nhựa này có độ bền cao và khả năng chịu nước tốt, giúp cho sơn chống thấm gốc dầu Toa có khả năng giữ cho bề mặt được bảo vệ trong thời gian dài.

Sơn chống thấm gốc dầu Joton

Sơn chống thấm gốc dầu Joton là một sản phẩm của công ty Jotun tại Na Uy. Sơn chống thấm gốc dầu Joton được thiết kế để bảo vệ bề mặt khỏi nước và độ ẩm.

Sơn chống thấm gốc dầu Joton
Sơn chống thấm gốc dầu Joton

Sơn chống thấm gốc dầu Joton có khả năng chống thấm mạnh mẽ và chống lại sự ăn mòn của môi trường. Với thành phần là polymer epoxy, sơn chống thấm gốc dầu Joton có khả năng bám dính tốt và giúp tạo lớp màng bảo vệ chống thấm hiệu quả.

Sơn chống thấm gốc dầu Nippon Hitex 5180 Wall Sealer

Sơn chống thấm gốc dầu Nippon Hitex 5180 Wall Sealer là một sản phẩm của công ty Nippon Paint tại Nhật Bản. Sơn chống thấm gốc dầu Nippon Hitex 5180 Wall Sealer được thiết kế để bảo vệ bề mặt khỏi nước và độ ẩm.

Sơn chống thấm gốc dầu Nippon Hitex 5180 Wall Sealer
Sơn chống thấm gốc dầu Nippon Hitex 5180 Wall Sealer

Sơn chống thấm gốc dầu Nippon Hitex 5180 Wall Sealer có khả năng chống thấm mạnh mẽ và giữ cho các bề mặt được bảo vệ khỏi sự ăn mòn của môi trường.

Sơn chống thấm gốc dầu Nippon Hitex 5180 Wall Sealer được làm từ epoxy resin và có khả năng chịu được hóa chất, tia cực tím và khí hậu khắc nghiệt, giúp cho sơn chống thấm gốc dầu Nippon Hitex 5180 Wall Sealer có khả năng bảo vệ cho các bề mặt trong thời gian dài.

Trên đây là một số loại sơn chống thấm gốc dầu phổ biến được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Tùy vào từng loại bề mặt và mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn cho mình một loại sơn chống thấm gốc dầu phù hợp nhất. Việc bảo vệ cho các bề mặt khỏi những tác động của môi trường như nước, độ ẩm và hóa chất là rất quan trọng để tăng tuổi thọ cho chúng và giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa trong tương lai.

Contact Me on Zalo