Lưu ý khi thi công chống thấm sân thượng

hình ảnh chống thấm sân thượng

Thi công chống thấm sân thượng là một phần quan trọng của bất kỳ công trình xây dựng sân thượng nào. Điều quan trọng là phải tính đến hệ thống thoát nước, vật liệu được sử dụng và độ dốc của sân thượng khi đưa ra quyết định chống thấm.

Đảm bảo rằng tất cả các yếu tố được xem xét đúng cách có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc trong tương lai. Ngoài ra, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia để được tư vấn hoặc hỗ trợ khi xử lý bất kỳ dự án chống thấm phức tạp nào.

Những điều cần lưu ý khi thi công chống thấm sân thượng

Khi thi công chống thấm sân thượng có một số lưu ý bạn cần ghi nhớ để đạt hiệu quả chống thấm cao nhất. Đầu tiên, đảm bảo rằng bề mặt của sân thượng không có bất kỳ bụi bẩn hoặc mảnh vụn nào trước khi thi công vật liệu chống thấm. Điều này sẽ giúp tạo ra một bề mặt sạch và mịn để vật liệu chống thấm bám dính tốt hơn.

Thứ hai, đảm bảo rằng tất cả các vết nứt và khe hở trên bề mặt sân thượng đều được lấp đầy bằng keo hoặc vữa. Bất kỳ khoảng trống nào cũng có thể cho phép nước thấm qua và làm hỏng sân thượng của bạn theo thời gian.

Cuối cùng, điều quan trọng là phải thi công nhiều lớp vật liệu chống thấm để đảm bảo bảo vệ tối đa khỏi tác hại của nước. Để mỗi lớp khô hoàn toàn trước khi phủ lớp khác lên trên.

Bằng cách làm theo những lưu ý đơn giản này khi thi công chống thấm sân thượng, bạn có thể yên tâm rằng công trình của bạn sẽ có một lớp hoàn thiện chất lượng hàng đầu với khả năng bảo vệ lâu dài khỏi độ ẩm và tác hại của nước.

chống thấm dột
chống thấm dột
Contact Me on Zalo