Lưới chống thấm chân tường

Lưới thủy tinh chống thấm

Chống thấm Uy tín xin tổng hợp một số loại Lưới chống thấm chân tường tốt nhất Năm 2023 được nhiều khách hàng tin dùng và giá cả phải chăng

Lưới chống thấm chân tường là gì?

Lưới chống thấm chân tường là loại lưới ốp chân tường dùng để ốp tường hoặc các khu vực khác. Nó được làm từ vật liệu lưới có khả năng chống thấm nước, lý tưởng cho những khu vực mà hơi ẩm có thể gây hư hỏng. Lưới chống thấm chân tường cũng có thể được sử dụng để che giấu dây cáp và hệ thống dây điện, làm cho khu vực này trở nên thẩm mỹ hơn.

Nếu tầng hầm của bạn dễ bị ngập lụt, bạn có thể xem xét việc lắp đặt lưới chống thấm. Loại sàn này được thiết kế để ngăn nước, vì vậy bạn sẽ không phải đối mặt với đồ nội thất hoặc thảm bị hỏng. Có một số điều bạn cần lưu ý trước khi đưa ra quyết định:

-Lưới phải có khả năng xử lý lưu lượng truy cập lớn và sự cố tràn thường xuyên.

-Bạn sẽ cần tìm một vật liệu vừa không thấm nước vừa chắc chắn.

-Một số tùy chọn lưới chống thấm tầng hầm có sẵn ở dạng cuộn hoặc hình vuông có thể cắt theo kích thước.

-Kiểm tra thông tin bảo hành trước khi mua hàng; một số sản phẩm đi kèm với bảo hành bao gồm thiệt hại do nước.

Khi nào cần dùng dến lưới chống thấm để chống thấm cho chân tường

Khi chống thấm chân tường, bạn có thể cân nhắc sử dụng lưới chống thấm. Loại vật liệu này có hiệu quả trong việc giữ nước và độ ẩm khác xâm nhập vào nhà của bạn thông qua nền móng.

Để đảm bảo lưới của bạn hoạt động hiệu quả, trước tiên hãy kiểm tra bằng cách đổ một lượng nước nhỏ lên lưới và xem tốc độ thấm qua của lưới. Nếu lưới không có khả năng chống thấm nước, bạn sẽ cần thêm chất chống thấm hoặc nếu không thì sẽ bịt kín toàn bộ khu vực móng bằng một lớp màng.

Có nhiều loại chất chống thấm khác nhau có thể được sử dụng để chống thấm ván chân tường. Tất cả chúng đều có những điểm mạnh khác nhau, vì vậy bạn sẽ cần thực hiện một số nghiên cứu trước khi chọn loại keo phù hợp cho tình huống của mình.

Các loại lưới chống thấm chân tường tốt nhất

Thị trường bão hòa với lưới chống thấm với nhiều chủng loại và chủng loại khác nhau. Dưới đây là bốn loại phổ biến nhất:

Lưới thủy tinh gia cố chịu lực cao Flintkote FG4

Flintkote FG4 là lưới thủy tinh gia cố có độ bền cao, là lớp nền chống thấm lý tưởng cho nhà kính của bạn. Lưới được làm từ thủy tinh bền, chất lượng cao và có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng. Lưới này cung cấp độ che phủ tốt và hoàn hảo để sử dụng làm lớp nền cho nhà kính của bạn vì nó có khả năng chống nước và có kết cấu bền.

lưới thủy tinh gia cố chịu lực cao flintkote fg4
lưới thủy tinh gia cố chịu lực cao flintkote fg4

Flintkote FG4 là lưới thủy tinh gia cố có độ bền cao được sản xuất bởi thương hiệu Shell. Nó được sử dụng để gia cố, và kích thước của nó là 1x100m. Nó có uy tín vì nó có khả năng chống nước cao.

 Lưới thủy tinh gia cường Mapei

Lưới thủy tinh gia cường Mapei là loại lưới chống thấm nước tốt vì nó có lớp nền tốt. Đế của lưới ngăn nước thấm qua lưới và làm hỏng sàn bên dưới. Điều này làm cho lưới thủy tinh gia cường Mapei trở thành lựa chọn tuyệt vời cho sàn nhà được sử dụng cho các hoạt động như nấu ăn, dọn dẹp và đi bộ.

lưới thủy tinh gia cường mapei
lưới thủy tinh gia cường mapei

Lưới thủy tinh chống thấm Sika

Sika là nhà sản xuất lưới thủy tinh chống thấm nổi tiếng. Sản phẩm Sika thường được dùng để lợp mái và ốp tường vì lớp nền của chúng có khả năng chống thấm rất tốt. Điều này làm cho chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng cần tránh nước, như bể bơi và khu vực nông nghiệp. Lưới thủy tinh Sika cũng có thể được sử dụng trong môi trường công nghiệp vì nó có tính đàn hồi và tuổi thọ cao.

lưới thủy tinh chống thấm sika
lưới thủy tinh chống thấm sika

Điều này làm cho lưới thủy tinh có khả năng chống nước, không khí và hóa chất. Lưới thủy tinh chống thấm của Sika có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm xây dựng, nông nghiệp và sản xuất.

Lưới thủy tinh gia cường Đài Loan

Lưới thủy tinh gia cố Đài Loan hay còn gọi là lưới chống thấm đế tốt, là loại lưới che cửa sổ, cửa đi phổ biến có tác dụng bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi mưa, gió và các yếu tố bên ngoài một cách hiệu quả. Đây là loại lưới được làm từ thủy tinh cao cấp được đan chặt vào nhau tạo nên tấm lưới chắc chắn và bền đẹp. Nó cũng có một đế tốt giúp nó cố định chắc chắn trên khung cửa sổ hoặc cửa ra vào, làm cho nó trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp màn hình bền.

lưới thủy tinh gia cường đài loan
lưới thủy tinh gia cường đài loan

 

Contact Me on Zalo