Keo chống thấm ABL

Keo chống thấm ABL

Keo chống thấm ABL là loại keo gì?

Keo chống thấm ABL, một sản phẩm của Công ty TNHH Công nghệ Nano ABL, đang ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhờ chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý.

Thành phần và tính năng nổi bật của keo chống thấm ABL

Keo chống thấm ABL được cấu tạo chủ yếu từ polymer tổng hợp, phụ gia đặc biệt giúp tăng độ dính, độ đàn hồi và khả năng chịu nhiệt của sản phẩm.

Điểm đặc biệt của keo chống thấm ABL chính là khả năng chống thấm vượt trội, phù hợp với cả công trình trong nhà và ngoài trời. Độ dính cao giúp keo bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau, trong khi độ đàn hồi cao cùng khả năng chịu nhiệt đến 60 độ C giúp sản phẩm hoạt động hiệu quả trong điều kiện khắc nghiệt.

Ứng dụng của keo chống thấm ABL

Sử dụng keo chống thấm ABL, bạn có thể chống thấm cho tường, sàn, mái nhà, sân thượng, bể bơi, bể chứa nước và nhiều hạng mục công trình khác. Sản phẩm còn phù hợp cho các công việc chống thấm ngược, chống thấm dột, chống thấm khe co giãn hay dán gạch men, đá ốp tường.

Cách sử dụng keo chống thấm ABL

Để đạt hiệu quả tối ưu, trước khi thi công, bề mặt cần chống thấm phải được làm sạch, khô ráo, không có bụi bẩn, dầu mỡ. Keo được pha với nước theo tỷ lệ 1:1 và khuấy đều cho đến khi keo hòa tan hoàn toàn. Sau đó, keo sẽ được thi công bằng bay hoặc chổi quét.

Giá bán và đánh giá

Giá bán keo chống thấm ABL dao động từ 300.000 – 500.000 đồng/kg, tùy thuộc vào thương hiệu, quy cách đóng gói và chất lượng sản phẩm.

Keo chống thấm ABL được đánh giá cao về độ bền, độ dính, độ đàn hồi, khả năng chịu nhiệt và giá thành hợp lý. Tuy nhiên, sản phẩm này không phù hợp với những vị trí tiếp xúc trực tiếp với nước biển hoặc hóa chất.

Tóm lại, keo chống thấm ABL là một sản phẩm chống thấm hiệu quả, dễ thi công, có giá thành hợp lý và đáng đầu tư cho mọi công trình.

Contact Me on Zalo