Đặc điểm của bạt HDPE chống thấm sân thượng

bạt chống thấm hdpe huitex

Những Đặc điểm của bạt HDPE

Bạt chống thấm HDPE là vật liệu được sử dụng phổ biến để chống thấm cho sân thượng. Bạt này có độ dày và khổ bạt đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu và diện tích mặt sàn sân thượng mà bạn có thể lựa chọn khổ bạt phù hợp.

Thông thường, bạt chống thấm sân thượng có độ dày từ 0,5mm đến 1,0mm và khổ từ 4,0m đến 8,0m, tuy nhiên, bạt cũng có thể được sản xuất với kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đặc điểmMiêu Tả
Loại vật liệuBạt HDPE
Độ dàyTừ 0,5mm đến 1,0mm
Khổ bạtTừ 4,0m đến 8,0m
Tính năng chống thấmCó lớp chống thấm giúp bạt sử dụng lâu dài và hiệu quả
Độ bềnDẻo dai và không bị rách
Độ rộng thừa ra ngoàiÍt nhất 20cm so với mặt bằng sân thượng
Tác dụngBảo vệ sàn thượng khỏi các tác động của môi trường bên ngoài như mưa, sương mù, nắng, gió, độ ẩm

Để đảm bảo chất lượng của bạt chống thấm và khả năng chống thấm tốt, bạt được phủ thêm lớp chống thấm tốt, giúp bạt có thể sử dụng lâu dài, độ bền tốt và hiệu quả khi chống thấm lâu dài.

Bạt chống thấm sân thượng còn phải đảm bảo hai yếu tố là dẻo dai và không bị rách. Bạt lót sàn giống như màng ngăn chống thấm, nếu bị giòn rễ hoặc rách thì tác dụng của nó sẽ bị giảm đi rất nhiều.

Điểm khác biệt của bạt chống thấm sân thượng so với các loại bạt lót sàn thông thường là độ rộng của bạt phải luôn thừa ra ngoài độ rộng của mặt bằng sân thượng ít nhất là 20cm.

Điều này giúp đảm bảo rằng bạt có thể được nắm chắc vào các cạnh của sàn thượng một cách tốt nhất. Bạt chống thấm sân thượng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sàn thượng khỏi các tác động của môi trường bên ngoài như mưa, sương mù, nắng, gió, độ ẩm, và giúp bảo vệ toàn bộ công trình tránh khỏi các vấn đề phát sinh về chống thấm trong quá trình sử dụng.

Contact Me on Zalo
0812223333