Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy

chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy

Hướng dẫn Chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy

Sơn Epoxy là một trong những phương pháp chống thấm được ưa chuộng nhất hiện nay để đảm bảo sự an toàn và bền vững cho công trình. Việc chống thấm cho sân thượng là rất cần thiết để bảo vệ sàn sân thượng khỏi các tác động bên ngoài, giữ cho nó luôn sạch sẽ và khô ráo.

Hiện nay, sơn Epoxy được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như sân thượng, hồ bơi, nhà kho, bể bơi, nhà xưởng, tầng hầm, phòng sạch, phòng tắm, nhà vệ sinh, vv.

Tại sao nên chọn sơn Epoxy để chống thấm sân thượng?

Sơn Epoxy có nhiều ưu điểm hơn so với các loại sơn chống thấm khác như độ bóng và độ mịn cao, tạo nên một bề mặt sáng bóng, đẹp mắt cho sân thượng.

Sơn Epoxy cũng có thể tạo ra hiệu ứng 3D, giúp cho sân thượng trở nên độc đáo và thu hút hơn. Ngoài ra, độ cứng cao và đồ bền tốt của sơn Epoxy cũng là một trong những lý do nên chọn sơn Epoxy để chống thấm sân thượng.

Sơn Epoxy chịu được va đập và áp lực mạnh, không bị trầy xước hay bong tróc, giúp cho sàn sân thượng được bảo vệ khỏi các tác động bên ngoài.

Sơn Epoxy còn có khả năng chống thấm nước hoàn hảo, không để nước thấm vào trong các khe hở của sàn sân thượng. Điều này giúp tránh được sự hình thành của rêu mốc, giữ cho sàn sân thượng luôn sạch sẽ và khô ráo.

Sơn Epoxy cũng có khả năng chống trơn trượt rất tốt, giúp cho sân thượng trở nên an toàn hơn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, sơn Epoxy có khả năng bám dính tốt trên nhiều loại chất liệu khác nhau như bê tông, gạch, kính, gỗ và thép, giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn.

Sơn Epoxy cũng có khả năng bịt kín các lỗ nhỏ li ti trên bề mặt sàn, giúp cho sàn sân thượng trở nên hoàn hảo hơn về mặt chống thấm. Sơn Epoxy còn có khả năng chống bay màu khi gặp ánh sáng mạnh, giúp cho sàn sân thượng giữ được độ bền màu lâu dài.

Các bước chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy

Việc chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy không phải là một việc dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách thực hiện đúng các bước, việc chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy sẽ trở nên đơn giản hơn. Sau đây là các bước thực hiện chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy:

Bước 1: Xử lý bề mặt sân thượng cần chống thấm

Trước khi bắt đầu thi công chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy, bạn cần xử lý bề mặt sân thượng cần chống thấm dột bằng cách loại bỏ các vết bẩn, dầu mỡ, bụi và các chất khác trên bề mặt. Nếu bề mặt sân thượng bị ẩm ướt hoặc có nước, bạn cần phải đợi cho bề mặt khô hoàn toàn trước khi tiến hành thi công.

Bước 2: Xử lý các lỗ hổng trên bề mặt sàn sân thượng

Sau khi xử lý bề mặt sân thượng, bạn cần xử lý các lỗ hổng trên bề mặt sàn sân thượng bằng cách sử dụng keo Epoxy hoặc chất đệm. Keo Epoxy là một loại chất kết dính có tính chất chống thấm, giúp bảo vệ sàn sân thượng khỏi các tác động bên ngoài.

Bước 3: Sơn lớp sơn lót để tăng độ bám dính và bảo vệ bề mặt trước khi sơn lớp sơn cuối

Sau khi xử lý các lỗ hổng trên bề mặt sàn sân thượng, bạn cần sơn lớp sơn lót để tăng độ bám dính và bảo vệ bề mặt trước khi sơn lớp sơn cuối.

Bước 4: Thi công lớp sơn cuối bằng sơn Epoxy để chống thấm cho sân thượng

Sau khi đã sơn lớp sơn lót, bạn có thể tiến hành thi công lớp sơn cuối bằng sơn Epoxy để chống thấm cho sân thượng. Với sơn Epoxy, bạn cần sơn lớp sơn cuối trong khoảng thời gian 24 giờ sau khi sơn lớp sơn lót.

Bước 5: Nghiệm thu công trình sơn chống thấm sân thượng 

Sau khi hoàn thành việc sơn chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy, bạn cần tiến hành nghiệm thu công trình để đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho công trình. Trong quá trình thi công chống thấm sân thượng, bạn nên chú ý đến các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm và thời gian khô của sơn.

Với các tính năng vượt trội của sơn Epoxy và các bước thực hiện chống thấm sân thượng đơn giản như trên, bạn có thể yên tâm về sự bảo vệ và độ bền của công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện dịch vụ chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy tốt nhất.

Địa Chỉ: 321 Đê La thành – Đống Đa – Hà Nội

Hotline:  0973037986- Website: https://chongthamuytin.com/

Contact Me on Zalo