Cách chống thấm sân thượng đã lát gạch

chống thấm sân thượng đã lát gạch

Sân thượng là một không gian đẹp và tiện lợi cho việc sinh hoạt và nghỉ ngơi, tuy nhiên, vấn đề chống thấm cho sân thượng lại là một trong những vấn đề quan trọng cần được giải quyết. Khi sân thượng đã được lát gạch, việc chống thấm càng trở nên khó khăn hơn. Sau đây là một số cách chống thấm sân thượng đã lát gạch mà bạn có thể áp dụng:

Những Cách chống thấm sân thượng đã lát gạch hiệu quả nhất

Cùng Chống Thấm Uy tín điểm qua một số Cách chống thấm sân thượng đã lát gạch hiệu quả quý khách có thể áp dụng cho sân thượng nhà mình.

Sử dụng vật liệu chống thấm

Một trong những cách đơn giản nhất để chống thấm sân thượng là sử dụng các vật liệu chống thấm như sơn chống thấm, chất chống thấm, màng chống thấm, và keo dán chống thấm. Bạn có thể sử dụng các loại vật liệu này để phủ lên các kẽ hở và các vết nứt trên bề mặt sân thượng.

Sơn chống thấm gốc Bitum Polymer
Sơn chống thấm gốc Bitum Polymer

Sử dụng lớp phủ bảo vệ

Màng khò nóng Lemax
Màng khò nóng Lemax

Ngoài việc sử dụng vật liệu chống thấm, bạn cũng có thể sử dụng lớp phủ bảo vệ để tăng cường khả năng chống thấm cho sân thượng của mình. Các loại lớp phủ bảo vệ như lớp phủ bạt, lớp phủ cao su, và lớp phủ nhựa là những loại lớp phủ bảo vệ phổ biến được sử dụng để chống thấm cho sân thượng.

Sửa chữa các vết nứt và kẽ hở

Nếu sân thượng của bạn đã xuất hiện các vết nứt và kẽ hở, thì việc sửa chữa chúng là việc làm cần thiết để chống thấm cho sân thượng của bạn. Bạn có thể sử dụng các vật liệu chống thấm để bọc lên các vết nứt và kẽ hở này.

Lắp đặt hệ thống thoát nước

Lắp đặt hệ thống thoát nước là một trong những cách hiệu quả nhất để chống thấm cho sân thượng của bạn. Bạn có thể lắp đặt các ống dẫn nước và các lỗ thoát nước để đảm bảo rằng nước mưa sẽ được dẫn đi một cách hiệu quả, giúp giảm thiểu tình trạng ngập nước trên sân thượng.

Những cách chống thấm sân thượng đã lát gạch trên đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề chống thấm cho sân thượng của mình một cách hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn một hoặc nhiều phương pháp này để áp dụng cho sân thượng của mình.

Contact Me on Zalo