Băng keo chống thấm Doconu

băng keo chống thấm doconu

Băng keo chống thấm Doconu là sản phẩm băng keo chống thấm được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Sản phẩm này có nhiều tính năng nổi bật như sau:

  1. Siêu dính – Không thể bong tróc: Băng keo chống thấm khổ 15cm x 10m có lớp keo dày 1.5mm, lớn nhất so với các loại băng keo cùng kích thước hiện nay trên thị trường. Độ bám dính rất chặt, không bong tróc khi dán lên bề mặt cần chống thấm.
  2. Khả năng cách nhiệt: Băng keo chống thấm khổ 15cm x 10m có lớp phôi bạc cao cấp, giúp cách nhiệt và chống nóng lên tới 150 độ. Lớp cách nhiệt giúp giảm quá trình phân hủy lớp keo bên trong, kéo dài thời gian tồn tại của lớp băng keo.
  3. Khả năng chống trầy xước rất tốt: Sản phẩm có lớp màng chống ăn mòn, giúp cho băng keo chống thấm siêu dính, chống dột rất bền và chống chịu được mọi thời tiết. Có màng oxy hóa để ngăn tia cực tím bảo vệ lớp keo.
  4. Khả năng chịu lực rất cao lên đến 10 kg.
  5. Được sử dụng rộng rãi và được dán lên trên nhiều bề mặt như bê tông, gạch, kính, mái ngói, trần nhà và mang lại hiệu quả cao.

Với những tính năng nổi bật như vậy, băng keo chống thấm Doconu là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công trình xây dựng, nhà ở và các công trình công nghiệp. Bạn có thể tin tưởng vào chất lượng và hiệu quả của sản phẩm này.

Contact Me on Zalo