Ứng dụng Sika Multiseal

Sika Multiseal

Tìm hiểu cách Sika Multiseal có thể được sử dụng để chống thấm các tòa nhà – từ ban công và tầng hầm đến phòng tắm và sân thượng. Khám phá nhiều ứng dụng của chất trám đáng tin cậy

Những Ứng dụng Sika Multiseal trong chống thấm

Sika Multiseal là một giải pháp linh hoạt để chống thấm cho các bề mặt khác nhau. Thiết kế chống rò rỉ của nó làm cho nó phù hợp để sử dụng trên các bức tường bị nứt, các cạnh gạch hở, khớp nối kính, bệ cửa sổ và các cạnh. Ứng dụng của nó không giới hạn ở những vật liệu này; Sika Multiseal cũng có thể được sử dụng trên mái nhà, ban công, sân thượng và các khu vực tiếp xúc khác đòi hỏi đặc tính chịu nước.

Khi được thi công đúng cách, Sika Multiseal tạo thành một lớp đệm kín xung quanh bề mặt để ngăn nước rò rỉ ngay cả khi mưa lớn hoặc bão. Nó duy trì độ đàn hồi và độ bám dính theo thời gian giúp bảo vệ bề mặt khỏi bị hư hại do giãn nở hoặc co lại do thay đổi nhiệt độ.

Sika Multiseal dễ thi công bằng các dụng cụ đơn giản như súng bắn keo hoặc dao trét. Nó có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời cũng như trong cả điều kiện ẩm ướt và khô ráo. Cho dù bạn cần trám các vết nứt trên gạch phòng tắm hay sửa chữa mép mái bị dột, Sika Multiseal cung cấp một giải pháp hiệu quả cho mọi nhu cầu chống thấm của bạn.

Contact Me on Zalo