Ứng dụng Quicseal 165

quicseal 165 chống thấm

Ứng dụng Quicseal 165 trong các công trình

Quicseal 165 là một sản phẩm chống thấm rất hiệu quả, được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng chính của Quicseal 165.

Xem thêm Ưu điểm của vật liệu chống thấm quicseal 165

Chống thấm mái nhà

Quicseal 165 được ứng dụng rộng rãi trong việc chống thấm cho mái nhà. Quicseal 165 giúp ngăn cản nước mưa xâm nhập vào nhà, bảo vệ cấu trúc nhà khỏi tác động tiêu cực của nước.

Xem thêm Chống thấm mái ngói nhà thờ

Chống thấm ban công, sân thượng

Ban công và sân thượng là những nơi dễ bị thấm do tiếp xúc trực tiếp với nước mưa. Quicseal 165 giúp ngăn chặn hiện tượng thấm, giữ cho ban công, sân thượng luôn khô ráo.

Xem thêm Chống thấm sân thượng chung cư

Chống thấm phòng tắm, nhà vệ sinh

Phòng tắm và nhà vệ sinh là những nơi luôn tiếp xúc với nước, do đó dễ bị thấm. Quicseal 165 giúp ngăn cản nước xâm nhập vào tường và sàn nhà, giúp giữ cho phòng tắm, nhà vệ sinh luôn khô ráo và sạch sẽ.

Xem thêm Chống thấm nhà vệ sinh bao nhiêu tiền 1m2?

Chống thấm basement, tầng hầm

Basement và tầng hầm thường tiếp xúc với đất và nước ngầm, do đó rất dễ bị thấm. Quicseal 165 giúp ngăn cản nước ngầm xâm nhập, giữ cho basement, tầng hầm luôn khô ráo.

Xem thêm Chống thấm vách tầng hầm

Chống thấm tường, sàn nhà

Tường và sàn nhà cũng có thể bị thấm do nước mưa hoặc độ ẩm từ không khí. Quicseal 165 giúp bảo vệ tường và sàn nhà, giúp cấu trúc nhà bền lâu hơn.

Xem thêm Chống thấm trên sàn đã dán gạch với cốt vi sợi V1-424

Contact Me on Zalo