Sơn chống thấm rồng đen

Sơn chống thấm rồng đen

Sơn chống thấm rồng đen là lựa chọn phổ biến cho bề mặt ngoại thất nhờ khả năng chống chịu thời tiết vượt trội. Nó được pha chế với nhựa acrylic cao cấp, cung cấp một hàng rào chống thấm nước tuyệt vời giúp khóa màu và chống phai màu theo thời gian.

Ngoài ra, loại sơn này có hàm lượng mùi và VOC thấp, đảm bảo không gây kích ứng da và mũi khi sơn. Nhờ thời gian khô nhanh và dễ dàng làm sạch chỉ bằng xà phòng và nước, nó có thể được sử dụng trên nhiều loại bề mặt như gỗ, nề, kim loại, vữa và nhiều thứ khác mà không cần chuẩn bị thêm hoặc sơn lót.

Tính linh hoạt của nó làm cho nó rất phù hợp cho cả ứng dụng dân dụng và thương mại. Hơn nữa, sơn chống thấm Rồng Đen mang đến một giải pháp hợp lý so với các loại sơn cao cấp khác trên thị trường nhưng vẫn mang lại kết quả lâu dài, chắc chắn bền bỉ với thời gian bất kể điều kiện môi trường của bạn.

Sơn chống thấm Rồng Đen là gì?

Sơn chống thấm Rồng Đen là loại sơn phủ bê tông đặc biệt có tác dụng chống thấm và bảo vệ bề mặt bê tông và kết cấu. Nó mang lại hiệu quả cực cao trong việc ngăn thấm nước, cũng như xử lý các mối nối bị nứt, co giãn.

Sản phẩm chứa nhũ tương acrylic VOC thấp, không chứa dung môi, cung cấp độ bám dính, độ bền, tính linh hoạt và khả năng thở tuyệt vời. Nó cũng chứa các sắc tố chống tia cực tím nên có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời mà không bị phai màu theo thời gian.

Sản phẩm còn tạo ra một hàng rào bảo vệ trên bề mặt bê tông, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, đồng thời bảo vệ lâu dài khỏi hao mòn. Sơn chống thấm rồng đen dễ dàng thi công bằng cọ hoặc ru lô nên phù hợp với mọi loại công việc không phân biệt trình độ tay nghề. Điều này làm cho nó lý tưởng cho các dự án chống thấm bên cạnh công việc chuyên nghiệp.

Xem thêm về Sơn Chống Thấm

Thành phần sơn chống thấm rồng đen

Thành phần của sơn chống thấm rồng đen bao gồm nhiều loại vật liệu khác nhau, được kết hợp với nhau để tạo ra một sản phẩm có khả năng chống thấm tốt.

Cao su lưu hóa là thành phần chính trong sơn chống thấm rồng đen, đóng vai trò như một chất kết dính để các thành phần khác được liên kết với nhau. Cao su lưu hóa có tính chất co dãn và chịu được nước, giúp cho sơn có khả năng chống thấm tốt.

Ngoài cao su lưu hóa, sơn chống thấm rồng đen còn chứa các thành phần như PE (Polyethylene), PP (Polypropylene), PVC (Polyvinyl Chloride) và phụ gia khác. Những thành phần này cũng đóng vai trò quan trọng trong sự chống thấm của sơn. Chẳng hạn, Polyethylene và Polypropylene có tính chất chống thấm và chịu được nước tốt, trong khi Polyvinyl Chloride là một loại nhựa chịu được hóa chất và có khả năng chống ăn mòn.

Bên cạnh các thành phần trên, sơn chống thấm rồng đen còn sử dụng vật liệu xây dựng từ phế thải công nghiệp như bã mía, mùn cưa và các vật liệu tái chế khác.

Công dụng sơn chống thấm rồng đen

Sơn chống thấm rồng đen là sản phẩm đáng tin cậy và hiệu quả, có thể sử dụng cho nhiều công việc khác nhau. Nó được sử dụng phổ biến nhất để chống thấm bề mặt bê tông, chẳng hạn như xử lý vết nứt và khe co giãn. Để làm điều này, sơn được áp dụng trong hai lớp với khoảng thời gian 24 giờ giữa mỗi lớp. Lớp thứ hai bịt kín bề mặt và tạo ra một hàng rào chống thấm giúp bảo vệ bê tông khỏi nước mưa và các dạng hơi ẩm khác.

Sơn chống thấm rồng đen cũng có đặc tính chống gỉ nên phù hợp với các bề mặt kim loại như máng xối, ống dẫn nước, lan can, v.v. Sơn chống thấm rồng đen còn có thể dùng để tạo keo đa năng khi pha trộn với nước và nhũ tương polyme acrylic; sự kết hợp này tạo ra một chất kết dính mạnh có thể được sử dụng trên nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, đá, nhựa hoặc kim loại.

Thật dễ dàng để thi công bằng cách sử dụng cọ hoặc con lăn và sau khi khô, nó sẽ bảo vệ tuyệt vời chống lại các yếu tố thời tiết như gió, mưa hoặc độ ẩm. Phạm vi sử dụng rộng rãi của nó làm cho sơn chống thấm rồng đen trở thành một công cụ vô giá cho bất kỳ dự án cải tạo nhà cửa nào!

Hướng dẫn thi công bằng sơn chống thấm rồng đen

Để thi công chống thấm bằng sơn chống thấm rồng đen theo Chống Thấm Uy Tín thì quý khách có thể  làm theo các bước sau đây:

Chuẩn bị bề mặt để thi công

  • Vệ sinh sạch sẽ bề mặt bằng cách đục lớp hồ bám dính, vết bẩn, dầu mỡ và đất cát
  • Làm khô bề mặt đó để đảm bảo sơn có thể dính chặt vào bề mặt.

 Tiến hành thi công sản phẩm chống thấm rồng đen

  • Trộn đều sơn keo rồng đen và quét hoặc phun lên bề mặt cần chống thấm, với mức tiêu thụ khoảng 0,5 kg/m2/lần. Thi công từ 3 lần trở lên để đảm bảo hiệu quả chống thấm cao nhất.
  • Thời gian giãn cách giữa 2 lần sơn khoảng 15-30 phút, tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và độ ẩm của môi trường.
  • Nếu bề mặt đã được sơn rồng đen trước đó và muốn khắc phục, bạn có thể sử dụng cát mịn để phủ lên bề mặt khi chúng chưa khô hẳn, sau đó quét lớp cát không bám dính và quét lớp xi măng trước khi sơn nước hoặc lót gạch.

Lưu ý khi sử dụng sơn chống thấm rồng đen

0812223333