Sơn chống thấm neomax

sơn chống thấm neomax

Trong các công trình xây dựng, việc chống thấm là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ của công trình. Để giải quyết vấn đề này, sơn chống thấm Neomax đã được ra đời và được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.

Sơn chống thấm Neomax là gì?

Sơn chống thấm Neomax là một loại sơn chuyên dụng được thiết kế để ngăn chặn sự thấm nước vào các bề mặt bê tông, vữa, xi măng, gạch và các vật liệu xây dựng khác.

Với các loại sơn chống thấm Neomax đa dạng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy giải pháp phù hợp cho công trình của mình. Các loại sơn chống thấm Neomax này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các công trình xây dựng khác nhau. Chúng có tính chất kháng nước và độ bền cao, giúp bảo vệ các bề mặt khỏi sự tác động của môi trường.

Các loại sơn chống thấm Neomax

Sơn chống thấm Neomax có nhiều loại và mỗi loại đều có tính chất và ứng dụng khác nhau, từ sơn PU, sơn gốc nước tính năng cao đến hợp chất chống thấm đàn hồi gốc acrylic hay xi măng-polyme. Bạn có thể lựa chọn loại sơn phù hợp với yêu cầu cụ thể của công trình.

 1. Neomax® 201: Sơn chống thấm PU, 2 thành phần
 2. Neomax® Topcoat T14: Lớp phủ bảo vệ gốc polyurethane, 2 thành phần
 3. Neomax® Primer P11: Lớp lót gốc Polyurethane, 1 thành phần
 4. Neomax® 820: Sơn chống thấm PU dạng dung môi
 5. Neomax® 826: Lớp phủ polyurethane gốc nước tính năng cao
 6. Neomax® A108: Hợp chất chống thấm đàn hồi gốc acrylic, 1 thành phần
 7. Neomax® C102 Flex: Hợp chất chống thấm đàn hồi gốc xi măng – polyme, 2 thành phần
 8. Neomax® C102 Flex ECO: Hợp chất chống thấm đàn hồi gốc xi măng – polyme, 2 thành phần
 9. Neomax® C102 Plus: Hợp chất chống thấm kết hợp xi măng
 10. Neomax® C102: Hợp chất chống thấm gốc xi măng – polyme, 2 thành phần
 11. Neomax® M55: Dung dịch chống thấm thẩm thấu kỵ nước
 12. Neomax® Latex HC: Phụ gia chống thấm, tác nhân kết nối cho vữa và bê tông
 13. Neomax® Latex ECO: Phụ gia chống thấm, tác nhân kết nối cho vữa và bê tông
 14. Neomax® Primer A10: Lớp lót gốc nhựa copolyme, 1 thành phần
 15. Neomax® Waterplug 102: Vữa đông cứng nhanh, gốc xi măng

Cách sử dụng sơn chống thấm Neomax

Để đảm bảo hiệu quả chống thấm, việc sử dụng sơn chống thấm Neomax cần tuân thủ đúng quy trình sử dụng và bảo quản. Trước khi sử dụng sơn chống thấm Neomax, bạn cần chuẩn bị bề mặt cần sơn, đảm bảo nó sạch và khô ráo.

Sau đó, bạn có thể áp dụng sơn chống thấm Neomax theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu sử dụng đúng cách, sơn chống thấm Neomax sẽ giúp bảo vệ các bề mặt xây dựng khỏi sự tác động của môi trường, tạo ra sự ổn định và độ bền cao cho công trình.

Ưu điểm của sơn chống thấm Neomax

Sơn chống thấm Neomax có nhiều ưu điểm, đặc biệt là tính chất kháng nước và độ bền cao. Với tính chất này, sơn chống thấm Neomax giúp bảo vệ các bề mặt xây dựng khỏi tác động của môi trường, giảm thiểu tình trạng xuống cấp của công trình. Bên cạnh đó, sơn chống thấm Neomax cũng có khả năng chống lại các tác nhân gây hại khác như tia cực tím, axit, kiềm, v.v.

Kết luận

Với các loại sơn chống thấm Neomax đa dạng, tính chất kháng nước và độ bền cao, bạn có thể yên tâm sử dụng để bảo vệ các bề mặt xây dựng khỏi sự tác động của môi trường. Hãy lựa chọn loại sơn phù hợp với yêu cầu cụ thể của công trình và tuân thủ đúng quy trình sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Contact Me on Zalo
0812223333