Quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Membrane

Sikaproof membrane

Quy Trình Sử Dụng Sika Membrane Chống Thấm Nhà Vệ Sinh

Chống thấm nhà vệ sinh tầng 2 bằng sơn chống thấm

Sika Membrane là sản phẩm chống thấm dựa trên polyurethane, nổi tiếng với khả năng chống thấm xuất sắc, độ bền vững và dễ dàng trong quá trình thi công. Dưới đây là quy trình chi tiết chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Membrane:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Trước hết, việc làm sạch bề mặt sàn và tường nhà vệ sinh là rất cần thiết. Hãy loại bỏ hết bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất khác. Các vết nứt, lỗ hổng trên bề mặt cần được xử lý bằng vữa sửa chữa Sika Latex. Sau đó, sử dụng máy hút bụi để hút hết bụi bẩn trên bề mặt.

Bước 2: Thi công lớp lót

Sika Membrane pha loãng với nước theo tỷ lệ 1:1. Sử dụng cọ quét hoặc máy phun để quét đều lớp lót lên bề mặt sàn và tường nhà vệ sinh. Lớp lót sau đó cần được để khô hoàn toàn trong vòng 24 giờ.

Bước 3: Thi công lớp chống thấm chính

Tiếp theo, lớp chống thấm chính cũng được thi công bằng Sika Membrane pha loãng với nước theo tỷ lệ 1:1. Sử dụng cọ quét hoặc máy phun để quét đều lớp chống thấm chính lên bề mặt sàn và tường nhà vệ sinh. Để đảm bảo hiệu quả chống thấm, hãy thi công từ 2-3 lớp chống thấm chính. Lớp chống thấm chính cũng cần được để khô hoàn toàn trong vòng 24 giờ.

Bước 4: Hoàn thiện

Cuối cùng, bạn có thể ốp gạch hoặc sơn lên bề mặt đã chống thấm. Với quy trình này, Sika Membrane sẽ giúp nhà vệ sinh của bạn tránh được tình trạng thấm dột lâu dài.

Contact Me on Zalo