Quy trình chống thấm băng INTOC

sơn chống thấm intoc 06

Chongthamuytincom xin hướng dẫn một số bước cơ bản trong Quy trình chống thấm băng INTOC khi thi công chống thấm

 Kiểm tra và chuẩn bị bề mặt chống thấm bằng INTOC

Trước khi bắt đầu công việc chống thấm, cần kiểm tra bề mặt và loại bỏ các vật liệu không mong muốn. Bề mặt cần phải làm sạch, khô ráo, không có dầu mỡ, bụi bẩn hay các vết nứt, để bảo đảm sự bám dính của lớp phủ chống thấm.

 Xử lý vết nứt và khuyết điểm

Sau khi kiểm tra bề mặt, cần tiến hành xử lý các vết nứt, khuyết điểm bằng cách sử dụng các sản phẩm chuyên dụng. Nếu bề mặt có các vết nứt, sẽ cần sử dụng sản phẩm chống thấm có khả năng điền vào các khe hở và vết nứt, tạo thành lớp phủ đồng đều.

 Phủ lớp chống thấm đầu tiên

Sau khi đã chuẩn bị bề mặt và xử lý các vết nứt, tiếp theo là phủ lớp chống thấm đầu tiên. Việc phủ chống thấm đầu tiên được thực hiện để tạo lớp cản thấm đầu tiên, giúp ngăn chặn sự thấm qua bề mặt. Lớp phủ đầu tiên sử dụng các sản phẩm chuyên dụng của INTOC.

 Phủ lớp chống thấm thứ hai

Sau khi phủ lớp chống thấm đầu tiên, cần tiếp tục phủ lớp chống thấm thứ hai. Lớp phủ này sẽ củng cố và tăng cường khả năng chống thấm của lớp phủ đầu tiên. Lớp phủ thứ hai cũng sử dụng các sản phẩm chuyên dụng của INTOC.

 Kiểm tra và hoàn thiện

Sau khi đã hoàn thành việc phủ lớp chống thấm, cần kiểm tra toàn bộ bề mặt để xác định có vết nứt hoặc khuyết điểm nào cần được xử lý thêm hay không. Sau đó, thực hiện hoàn thiện việc chống thấm bằng cách làm sạch bề mặt và đợi cho lớp phủ chống thấm khô hoàn toàn

Contact Me on Zalo