Phương pháp chống thấm sân thượng

Chống thấm sân thượng cũ

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chống thấm sân thượng, tùy thuộc vào tình trạng sân thượng và bề mặt sân thượng là xi măng hay lát gạch cũng như yêu cầu từ chính khách hàng mà đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm sân thượng sẽ áp dụng phương pháp chống thấm phù hợp.

PHƯƠNG PHÁP CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG PHỔ BIẾN

Chống thấm sân thượng bằng xi măng

Phương pháp này sử dụng xi măng để phủ lên bề mặt sân thượng và phủ thêm lớp phủ chống thấm ở trên cùng. Phương pháp này giúp tăng độ cứng và bền vững cho sân thượng.

Chống thấm sân thượng bằng Water Seal DPC và vữa chống thấm 2 thành phần Sika Topseal 107

Phương pháp này sử dụng sản phẩm Water Seal DPC và vữa chống thấm 2 thành phần Sika Topseal 107 để phủ lên bề mặt sân thượng. Phương pháp này giúp tăng độ bền vững của sân thượng.

Chống thấm sân thượng bằng Sikaproof Membrane

Phương pháp này sử dụng sản phẩm Sikaproof Membrane để phủ lên bề mặt sân thượng. Phương pháp này giúp tăng độ bền vững của sân thượng và dễ dàng thi công.

Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường

Phương pháp này sử dụng nhựa đường để phủ lên bề mặt sân thượng. Phương pháp này giúp tăng độ cứng và bền vững cho sân thượng.

Chống thấm sân thượng bằng màng chống thấm nguội hoặc khò nóng

Phương pháp này sử dụng màng chống thấm nguội hoặc khò nóng để phủ lên bề mặt sân thượng. Phương pháp này giúp tăng độ bền vững của sân thượng và dễ dàng thi công.

Chống thấm sân thượng bằng sika chống thấm

Phương pháp này sử dụng sản phẩm sika chống thấm để phủ lên bề mặt sân thượng. Phương pháp này giúp tăng độ bền vững của sân thượng và dễ dàng thi công.

QUY TRÌNH THI CÔNG

Mỗi kỹ thuật chống thấm sân thượng sẽ có phương pháp thi công khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản, để đảm bảo chất lượng công trình và độ bền của sân thượng, quy trình thi công bao gồm 3 giai đoạn sau:

  1. Chuẩn bị mặt bằng
  2. Thi công chống thấm
  3. Ngâm thử nước để nghiệm thu

Với các phương pháp chống thấm sân thượng phù hợp, sân thượng của bạn sẽ được bảo vệ tốt và đảm bảo độ bền vững trong thời gian dài.

Contact Me on Zalo
0812223333