Neomax A106

Neomax A106

Neomax A106 là sản phẩm gì?

Neomax® A106 là một sự đột phá mới trong lĩnh vực chống thấm tường ngoài. Đây là sản phẩm được thiết kế đặc biệt với hợp chất chống thấm đàn hồi, gốc nhựa acrylic đa tính năng, chỉ với một thành phần.

Đặc điểm nổi bật của Neomax A106

Neomax A106 mang đến hàng loạt lợi ích vượt trội. Đầu tiên, sản phẩm này có khả năng chống thấm vượt trội, giúp bảo vệ tường ngoài của quý khách khỏi những tác động tiêu cực của thời tiết. Thêm vào đó, Neomax A106 còn có khả năng che phủ vết nứt hiệu quả, giữ cho bề mặt tường luôn mịn màng, hoàn hảo.

Neomax A106 Bền bỉ với thời gian

Neomax A106 không chỉ chống thấm hiệu quả mà còn có độ bền cao. Sản phẩm này có khả năng chịu đựng những thay đổi thời tiết, giữ cho màu sắc của tường ngoài luôn sáng bóng, tươi mới.

Neomax A106 Hiệu quả kinh tế cao

Với Neomax A106, quý khách không chỉ nhận được một sản phẩm chất lượng cao mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí. Sản phẩm này có hiệu quả kinh tế cao, giúp quý khách tiết kiệm được chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng thường xuyên.

Neomax A106 Thẩm mỹ cao

Neomax A106 không chỉ chú trọng đến chất lượng mà còn rất coi trọng yếu tố thẩm mỹ. Sản phẩm này có thể ứng dụng thay thế cho sơn nội – ngoại thất với 3 màu: trắng, xám, vàng, giúp tạo ra vẻ ngoài đẹp mắt cho ngôi nhà của quý khách.

Contact Me on Zalo