Lưu ý khi thi công Sikaproof Membrane

Sikaproof membrane

Khám phá những lưu ý cần thiết khi lập kế hoạch và thi công Sikaproof Membrane chống thấm. Nhận thông báo với hướng dẫn đơn giản của chúng tôi về các bước chính để đảm bảo đăng ký thành công.

Những Lưu ý khi thi công Sikaproof Membrane chống thấm

Khi thi công Sikaproof Membrane để chống thấm, cần lưu ý một số lưu ý chính. Một trong những cân nhắc như vậy là thực tế là màng không có khả năng chống tia cực tím trong thời gian dài. Điều này có nghĩa là nếu nó tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong một thời gian dài, chẳng hạn như trong trường hợp mái bằng, thì phải phủ một lớp bảo vệ để tránh hư hỏng và xuống cấp.

Một cách hiệu quả để bảo vệ Sikaproof Membrane khỏi tia UV là thi công một lớp sơn phản quang hoặc phản quang. Lớp này sẽ phản xạ ánh sáng ra khỏi màng và do đó làm giảm khả năng tiếp xúc với các tia UV có hại. Ngoài ra, nó cũng có thể giúp điều chỉnh nhiệt độ trên mái bằng bằng cách làm lệch hướng nhiệt ra khỏi bề mặt.

Cần lưu ý rằng khi thi công một lớp bảo vệ trên Sikaproof Membrane, cần chú ý để đảm bảo tính tương thích giữa hai sản phẩm đang được sử dụng. Việc sử dụng các vật liệu không tương thích có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của cả hai sản phẩm và dẫn đến các vấn đề khác sau này. Bằng cách làm theo những lưu ý này khi thi công Sikaproof Membrane chống thấm, bạn có thể giúp đảm bảo tuổi thọ và hiệu quả của nó trong việc bảo vệ cấu trúc của bạn khỏi tác hại của nước.

chống thấm dột
chống thấm dột
Contact Me on Zalo
0812223333