Keo pu chống thấm

keo pu chống thấm

Keo PU chống thấm là loại keo được sử dụng để ngăn chặn sự thấm nước hoặc khí vào trong không gian bên trong. Thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, đặc biệt là trong các công trình cầu đường, hầm và các công trình chống thấm khác.

Keo PU chống thấm được sản xuất từ chất liệu polyurethane, giúp tạo nên một lớp chắc chắn, chống thấm tốt và bền đẹp. Với khả năng bám dính tốt, keo PU chống thấm có thể dán chặt các vật liệu khác nhau như kim loại, gỗ, bê tông và các vật liệu xây dựng khác.

Khi sử dụng, keo PU chống thấm được đổ trực tiếp vào vị trí cần chống thấm và sau đó được phơi khô. Sau khi đã

khô, nó sẽ tạo nên một lớp màng chống thấm vững chắc, giúp ngăn chặn sự thấm nước hoặc khí vào trong không gian bên trong.

Tuy nhiên, để sử dụng keo PU chống thấm đạt hiệu quả tốt nhất, cần phải tuân thủ đúng quy trình sử dụng và lưu ý đến các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm và thời gian khô.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại keo PU chống thấm được cung cấp với mức giá và chất lượng khác nhau. Do đó, trước khi sử dụng, cần phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm và lựa chọn loại keo PU chống thấm phù hợp với nhu cầu của mình.

Contact Me on Zalo