Keo chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm nhà vệ sinh

Keo chống thấm nhà vệ sinh: Các loại keo phổ biến và tính năng của chúng

Trong các công trình xây dựng, việc chống thấm là rất quan trọng để đảm bảo các kết cấu nhà được bảo vệ khỏi sự xâm nhập của nước, độ ẩm và các tác nhân ảnh hưởng khác. Trong đó, việc chống thấm cho nhà vệ sinh càng thêm cần thiết, vì đây là một khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước và độ ẩm.

Các loại keo chống thấm được thiết kế để sử dụng trong nhà vệ sinh có đặc tính đàn hồi cao, bám dính tốt và có khả năng chống nước, độ ẩm và các tác nhân ảnh hưởng khác. Dưới đây là một số loại keo chống thấm phổ biến được sử dụng trong nhà vệ sinh:

Keo chống thấm Neomax 820

Neomax 820 là loại keo chống thấm sàn nhà vệ sinh có cấu tạo từ một thành phần có gốc là polyurethane, tồn tại ở dạng lỏng và có chứa dung môi trong chất keo.

Keo chống thấm Neomax 820
Keo chống thấm Neomax 820

Sau khi sử dụng, bạn sẽ nhận được kết quả là một lớp chống thấm chất lượng cao có độ đàn hồi tốt, có khả năng bám dính cao và che phủ được hết những vết nứt.

Keo chống thấm Silicone Apollo 500

Keo chống thấm silicone Apollo 500
Keo chống thấm silicone Apollo 500

Silicone Apollo 500 là một loại keo chống thấm nền nhà vệ sinh có sự đàn hồi cao, không bị ăn mòn và có khả năng lưu hóa nhanh. Người ta sử dụng Silicone Apollo 500 nhiều trong các trường hợp để trám kín các chỗ hở, những bề mặt bị rỗ hay bị xốp như những nền nhà vệ sinh xuống cấp.

Keo chống thấm Tile reform

Tile reform là một loại keo chống thấm có giá thành hạt dẻ lại vô cùng tiện dụng. Bạn có thể bơm trực tiếp keo chống thấm này vào khe hở đen giữa gạch nền nhà vệ sinh do có đầu vòi nhọn.

Keo chống thấm Tile reform
Keo chống thấm Tile reform

Keo chống thấm này giúp cho việc chống trơn trượt sàn nhà, dễ dàng vệ sinh và có hiệu quả trong việc chống các vết mốc, ngăn chặn sự xuất hiện của các vi khuẩn có hại gây ẩm mốc.

Keo chống thấm AWS-6000

AWS-6000 được biết đến là một sản phẩm chống thấm dành cho chất liệu đá nên nó rất phù hợp cho việc gia cố lại nền nhà vệ sinh với công dụng ngăn chặn các viên gạch chất liệu từ đá tự nhiên như đá vôi, đá xanh, đá cẩm thạch, đá thạch anh, đá hoa cương,… khỏi các hiện tượng ẩm mốc.

Keo chống thấm AWS-6000
Keo chống thấm AWS-6000

Keo chống thấm nền nhà vệ sinh AWS-6000 có nhiều ưu điểm vượt trội như có độ đàn hồi tốt, tạo được một bề mặt khô thoáng sau khi đã thi công lên gạch.

Keo chống thấm Sika multiseal

Sika multiseal là loại keo chống thấm tự dính có thành phần gốc từ Bitum được cải tiến thêm lớp cao su phủ nhôm để có thể tạo ra một lớp chống dính hoàn hảo cho sàn nhà.

Sika Multiseal
Sika Multiseal

Keo chống thấm nền nhà vệ sinh Sika multiseal này vừa có điểm cộng lớp keo dày, độ bám dính cực cao và không bị bong tróc. Là loại vật liệu chống thấm cực kỳ dễ thao tác, không cần đòi hỏi kỹ thuật thực hiện chống thấm cao. Chất keo không độc hại cho sức khỏe con người và vô cùng thân thiện với môi trường.

Keo chống thấm Polyurethane Foam PU TC – 668

Polyurethane Foam PU TC – 668 là loại keo chống thấm nền nhà vệ sinh có khả năng tự làm dày, thích hợp để bít, trám lại những công trình sàn nhà vệ sinh bị hư hỏng nặng nề trong quá trình sử dụng. Nó có khả năng xử lý triệt để những vết nứt sàn ngăn thấm ẩm hiệu quả.

keo chống thấm polyurethane foam
keo chống thấm polyurethane foam

Ngoài những loại keo chống thấm được liệt kê trên, còn có nhiều loại khác được sử dụng trong công trình xây dựng. Tuy nhiên, khi chọn loại keo chống thấm phù hợp, bạn nên cân nhắc đến mục đích sử dụng, vật liệu xây dựng, điều kiện thời tiết và các yếu tố khác để đảm bảo độ bền và hiệu quả của công trình chống thấm.

Kết luận

Việc chọn loại keo chống thấm phù hợp cho nhà vệ sinh là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng và độ bền của công trình. Trên đây là một số loại keo chống thấm phổ biến được sử dụng trong nhà vệ sinh, bạn có thể tham khảo để lựa chọn loại keo phù hợp cho công trình của mình.

Contact Me on Zalo