Chợ Đập Đá ở đâu?

Chợ Đập Đá

Chợ Đập Đá

Chợ Đập Đá ở đâu? Chợ Đập Đá nằm tại Phường Đập Đá, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định là một trong những điểm đến hấp dẫn của người dân địa phương và du khách. Chợ được thành lập từ những năm 1960 và hiện nay là trung tâm mua bán lớn của các phường, xã ở Thị Xã An Nhơn và các huyện lân cận.

Xem video Hôm Nay Đi Chợ Quê ( Chợ Đập Đá ) P. Đập Đá TX. An Nhơn T. Bình Định Việt Nam của BỬU LANG THANG

Địa điểm và giờ mở cửa

Chợ Đập Đá nằm ngay mặt tiền đường Hồng Lĩnh, có cổng bên phía đường Lê Duẩn, và cách thành phố Quy Nhơn khoảng 20km. Chợ mở cửa từ thứ Hai đến Chủ Nhật, từ 5 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

Sản phẩm và dịch vụ

Chợ Đập Đá được biết đến như là khu chợ buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống và vui chơi. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm đặc trưng của vùng đất Bình Định như bánh hỏi, bánh xèo, bánh căn, nem nướng, chả cá, tôm khô, mực khô… Ngoài ra, chợ cũng có các tiệm ăn, quán cà phê, quầy bán đồ trang sức, quần áo, đồ dùng gia đình, đồ chơi…

Điểm đến trong dịp Tết

Vào dịp Tết Nguyên đán, Chợ Đập Đá càng trở nên đông đúc, sôi động hơn bao giờ hết. Du khách có thể tham gia chợ hoa Tết, chợ đêm, thưởng thức các món ăn đặc trưng của vùng miền, và tham quan các gian hàng bày bán đồ trang trí Tết, quà lưu niệm.

Nếu bạn muốn trải nghiệm không khí sầm uất của một chợ địa phương, hãy ghé thăm Chợ Đập Đá và tận hưởng sự đa dạng của văn hóa và sản phẩm tại đây.

Contact Me on Zalo