Chất chống thấm cao cấp KOVA CT11A Plus

sơn chống thấm kova

Chất chống thấm cao cấp KOVA CT11A Plus là chất chống thấm cao cấp được thiết kế để chống lại tác hại của nước trong các tòa nhà dân dụng, thương mại và công nghiệp. KOVA CT11A Plus cung cấp cả sự bảo vệ lâu dài khỏi sự xâm nhập của độ ẩm và sự bảo vệ ngắn hạn chống lại sự cố tràn vô tình.

KOVA CT11A Plus có một loại polymer có trọng lượng phân tử cao tạo thành một rào cản không thấm nước giữa các phân tử nước và bề mặt, ngăn không cho chúng xâm nhập vào bề mặt. Điều này bảo vệ cả bề mặt bên trong và bên ngoài khỏi bị hư hại do độ ẩm và các vấn đề liên quan đến độ ẩm.

Thông tin về Chất chống thấm cao cấp KOVA CT11A Plus

Chất Chống Thấm Cao Cấp KOVA CT-11A Plus là chất chống thấm cao cấp có khả năng chống thấm vượt trội, thích hợp cho bề mặt tường đứng của các tòa nhà, khách sạn và các vị trí khác.

chất chống thấm cao cấp kova ct-11a plus
chất chống thấm cao cấp kova ct-11a plus

Công thức độc đáo của KOVA CT11A Plus giúp hình thành một rào cản trên các bức tường bên ngoài để ngăn nước xâm nhập vào cấu trúc. Chất chống thấm cũng có thể được sử dụng như một lớp bảo vệ bổ sung ở những khu vực có nguy cơ rò rỉ hoặc ngập lụt cao.

KOVA CT11A Plus được pha chế với công nghệ silane và siloxane tiên tiến giúp bảo vệ tối đa trong khi vẫn an toàn cho môi trường. Sản phẩm này đã được thử nghiệm để đảm bảo tính hiệu quả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và khả năng chống lại tia UV và quá trình oxy hóa

. Ngoài ra KOVA CT11A Plus  còn có đặc tính bám dính vượt trội giúp dễ dàng thi công trên mọi bề mặt mà không cần phải chuẩn bị thêm hay sơn phủ thêm. Với sản phẩm này, bạn có thể yên tâm rằng các bức tường của bạn được bảo vệ thích hợp khỏi mọi tác hại của nước.

xem thêm SƠN CHỐNG THẤM

Ưu điểm Chất chống thấm cao cấp KOVA CT11A Plus

Ưu điểm của việc sử dụng chất chống thấm KOVA CT11A Plus để bảo vệ tường là rất nhiều.

Thứ nhất, nó tạo thành một liên kết cực kỳ chắc chắn với bê tông và vữa xi măng nên có độ bền cao trên 15 năm. Điều này đảm bảo rằng nước không thấm vào bề mặt và gây hư hỏng tường về lâu dài.

Thứ hai, chất chống thấm này được tạo ra có khả năng chống tia cực tím cao, có thể gây hại cho tường khi tiếp xúc trong một khoảng thời gian.

Thứ ba, vật liệu chất lượng cao của nó giúp dễ dàng thi công trên mọi bề mặt một cách nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo tốn ít công sức lắp đặt và bảo trì.

Cuối cùng, giá cả phải chăng của nó khiến bất kỳ ai cần bảo vệ chống thấm cho tường của họ đều có thể tiếp cận được mà không phải chi quá nhiều tiền.

Hướng dẫn cách thi công Chất chống thấm cao cấp KOVA CT11A Plus

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

  • Nếu bề mặt cũ, hãy cạo bỏ dầu mỡ, rêu mốc, các lớp sơn cũ, bụi phấn và các lớp vữa xi măng đã bị phong hóa.
  • Nếu bề mặt là vữa xi măng hoặc bê tông mới, hãy đảm bảo đạt đủ mác và không bong tróc, đối với tường, cần để kết cấu vữa xi măng ổn định (tổi thiểu 12 ngày).
  • Làm ẩm bề mặt trước khi thi công để Chất Chống Thấm Cao Cấp KOVA CT-11A Plus Tường bám dính tốt.

Bước 2: Chuẩn bị hỗn hợp pha trộn

  • Pha trộn theo tỷ lệ như sau: 1kg xi măng : 0,5lít nước : 1kg Chất Chống Thấm Cao Cấp KOVA CT-11A Plus Tường.
  • Trộn kỹ trước hỗn hợp xi măng và nước. Sau đó, trộn đều hỗn hợp xi măng và nước với Chất Chống Thấm Cao Cấp KOVA CT-11A Plus Tường. Hỗn hợp sau khi pha trộn phải được sử dụng hết trong vòng 1 tiếng, dùng đến đâu trộn đến đó.

Bước 3: Thi công Chất Chống Thấm Cao Cấp KOVA CT-11A Plus

  • Sử dụng cọ hoặc cuộn để thi công Chất Chống Thấm Cao Cấp KOVA CT-11A Plus lên bề mặt cần chống thấm. Thi công lên bề mặt 2-3 lớp, mỗi lớp cách nhau 6-8 tiếng.
  • Để đảm bảo độ bền và hiệu quả của Chất Chống Thấm Cao Cấp KOVA CT-11A Plus, bạn nên để bề mặt khô ít nhất 2 ngày trước khi thi công các lớp bột trét/mastic hoặc sơn.

Contact Me on Zalo