Cách chống thấm sân thượng bị nứt

chống thấm sân thượng bị nứt

Chống thấm sân thượng bị nứt

Một khách hàng hỏi: Cho e hỏi: Sàn sân thượng nhà e có phải bị thấm, nứt ko ạ? Có đọng nước và nhỏ thành giọt xuống phòng dưới ạ; mới xây dc 4 năm, xử lý kiểu sao ạ? để Chống thấm sân thượng bị nứt thì phải biết nguyên nhân từ đâu nên phải tìm hiểu nguyên nhân trước

Nguyên nhân gây ra sân thượng bị nứt và thấm dột?

Có một số nguyên nhân gây ra sân thượng bị nứt và thấm dột như sau:

  • Thiết kế sân thượng không có độ dốc đủ để thoát nước, dẫn đến tình trạng nước đọng lại trên bề mặt sân thượng.
  • Quá trình thi công chống thấm sân thượng không đảm bảo kỹ thuật, không sử dụng đúng vật liệu chống thấm hoặc không thực hiện đầy đủ các công đoạn chống thấm.
  • Sân thượng đã sử dụng nhiều năm, do tác động của thời tiết, chịu sự chênh lệch nhiệt độ giữa ban ngày và ban đêm, dẫn đến sự co giãn và rạn nứt của bề mặt sân thượng.
  • Sân thượng bị va chạm hoặc tác động mạnh, dẫn đến rạn nứt hoặc vỡ.
  • Ống hoặc máng thoát nước bị nghẹt hoặc không thông thoát, dẫn đến tình trạng nước đọng lại trên sân thượng và thấm xuống nhà dưới.
  • Kinh nghiệm chống thấm sân thượng của nhà thầu hoặc thợ chưa được đảm bảo, dẫn đến sai sót trong quá trình thi công chống thấm.
Khi biết được nguyên nhân quý khách sẽ tiến hành tìm vị trí chống thấm và khắc phục hiện tượng chống thấm chiệt để

Cách chống thấm sân thượng bị nứt hiệu quả

Để chống thấm sân thượng bị nứt hiệu quả nhất hiện nay, quý khách có thể tham khảo các cách sau:
Sử dụng vật liệu chống thấm cao cấp và đảm bảo đủ độ dày để tạo lớp màng chống thấm trên bề mặt sân thượng.
Thực hiện kiểm tra và đánh giá tình trạng sân thượng trước khi thực hiện chống thấm. Nếu phát hiện có các vết nứt, vết thấm dột, cần tiến hành sửa chữa và làm phẳng bề mặt sân thượng trước khi chống thấm.
Tạo độ dốc cho sân thượng để thoát nước mưa dễ dàng và không đọng lại trên bề mặt sân thượng.
Chọn nhà thầu hoặc thợ có kinh nghiệm và đảm bảo chất lượng thi công. Đảm bảo công trình được thi công đúng kỹ thuật, đúng vật liệu, đủ độ dày và sử dụng đầy đủ các vật tư phụ kiện chống thấm.
Đảm bảo hệ thống thoát nước của sân thượng hoạt động tốt, không bị nghẹt hoặc không thông thoát.
Thực hiện bảo trì, kiểm tra định kỳ hệ thống chống thấm của sân thượng để phát hiện sớm các vết nứt, vết thấm dột và sửa chữa kịp thời trước khi trở thành vấn đề lớn.
Lưu ý rằng, để chống thấm sân thượng bị nứt hiệu quả, nên tìm đến nhà thầu hoặc thợ chuyên nghiệp và có uy tín để đảm bảo chất lượng công trình và tránh tình trạng chống thấm không hiệu quả.

Dịch Vụ Chống Thấm Sân Thượng

Chống thấm uy tín là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ chống thấm sân thượng trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo rằng mái nhà được chống thấm hiệu quả và hiệu quả, bảo vệ chúng khỏi bị hư hại do nước gây ra.

Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật bịt kín tiên tiến để bịt kín tất cả các khu vực trên mái nhà của quý khách, bao gồm chớp, mái hiên, rãnh và các cạnh. Thông qua mối quan hệ lâu dài với các nhà cung cấp và nhà thầu đáng tin cậy, chúng tôi có thể cung cấp vật liệu chất lượng cao đáp ứng hoặc vượt tiêu chuẩn ngành.

Nhóm của chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì thường xuyên để giúp đảm bảo rằng mái nhà của quý khách không bị dột trong nhiều năm tới. Ngoài ra, chúng tôi có thể tùy chỉnh các dịch vụ của mình dựa trên nhu cầu cụ thể của từng dự án của khách hàng.

Cho dù quý khách cần một giải pháp sửa chữa đơn giản hay một giải pháp chống thấm toàn diện phức tạp, Chống Thấm Uy Tín sẽ đáp ứng cho quý khách! Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, quý khách có thể tin tưởng vào chúng tôi để được cung cấp dịch vụ chống thấm tốt nhất có thể!

Địa Chỉ: 321 Đê La thành – Đống Đa – Hà Nội

Hotline:  0973037986- Website: https://chongthamuytin.com/

Contact Me on Zalo