Bột chống thấm sân thượng

bột chống thấm sân thượng

Các Loại Bột chống thấm sân thượng hiệu quả

Bột chống thấm sân thượng là một trong những sản phẩm phổ biến được sử dụng để giải quyết các vấn đề liên quan đến thấm nước và ăn mòn trên bề mặt sân thượng. Có nhiều loại bột chống thấm được sử dụng, trong đó hai loại phổ biến là Sika Monotop R và Sika Refit 2000.

Sika Monotop R

Sika Monotop R
Sika Monotop R

Sika Monotop R là loại vữa sửa có gốc là xi măng 2 thành phần có cuồng độ cơ học cao, khả năng chống thấm tốt và có thể tương thích với sự giãn nở của bề mặt bê tông. Sản phẩm được ứng dụng như sau:

  • Dùng cho kết cấu bê tông rỗng, bị rỗ và bong tróc
  • Dùng cho bề mặt kết cấu bê tông nằm ngang, đứng
  • Dùng cho kết cấu bê tông bị hỏng do sự ăn mòn
  • Giúp tăng khả năng chống ăn mòn, chống thấm và kháng dầu, hóa chất, chất thải

Sika Refit 2000

Sika Refit 2000
Sika Refit 2000

Sika Refit 2000 là loại vữa sửa có gốc là polymer cải tiến 1 thành phần có chứa silica fume. Loại bột chống thấm này được dùng để sửa những khuyết điểm nhỏ trên bề mặt bê tông, đá, vữa; cho vào cấu kiện bê tông đúc sẵn, cột, dầm.

Sika Floor Chapdur

Sika Floor Chapdur
Sika Floor Chapdur

Sika Floor Chapdur là chất làm cứng sàn được dùng chủ yếu để gia cố mặt sàn và các tấm bê tông, tăng khả năng kháng mài mòn, giảm sự hình thành bụi. Chất này thích hợp để sử dụng cho mặt sàn phải chịu đựng sự mài mòn cơ học nghiêm trọng hay nơi có nhu cầu thi công lớp phủ đặc biệt cứng như nhà kho, xưởng cơ khí, các tuyến lưu thông,…

Tổng kết lại, bột chống thấm sân thượng là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi để giải quyết các vấn đề liên quan đến thấm nước và ăn mòn trên bề mặt sân thượng.

Có nhiều loại bột chống thấm được sử dụng, trong đó hai loại phổ biến là Sika Monotop R và Sika Refit 2000, và một loại chất làm cứng sàn Sika Floor Chapdur. Hy vọng những thông tin này từ Chống Thấm Uy Tín sẽ hữu ích cho những ai đang quan tâm đến sản phẩm này.

Contact Me on Zalo