Băng keo chống thấm mái tôn

băng keo chống thấm mái tôn

Băng keo chống thấm mái tôn – Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Bạn đang gặp vấn đề với nước thấm vào mái tôn của ngôi nhà của mình? Bạn cần một giải pháp đơn giản và hiệu quả để khắc phục vấn đề này? Hãy thử sử dụng băng keo chống thấm mái tôn đa năng siêu dính.

Đặc điểm sản phẩm

Băng keo chống thấm dột mái tôn đa năng siêu dính có khổ 10cm và dài 5 mét. Cuộn băng keo này có kết cấu 4 lớp dày dặn với thiết kế màng nhôm ô vuông, dễ dàng gấp và uốn.

Keo dính trên hầu hết bề mặt vật liệu và không bong tróc. Với độ bền cao, chống thấm hoàn hảo, cách nhiệt và chịu nhiệt cực kỳ tốt (-40°C đến 120°C), băng keo này có thể được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như ẩm ướt, khô, nóng, lạnh.

Ứng dụng sản phẩm

Băng keo này dễ dàng vá và bịt kín mọi lỗ thủng, lỗ hổng, và các vết nứt, vỡ. Nó có thể được ứng dụng trên mọi vật liệu từ gỗ, kính, nhựa, tôn, sắt, inox, bê tông đến gốm sứ, gạch men. Băng keo này đảm bảo an toàn, nhanh chóng, và dễ dàng sử dụng với giá thành phải chăng.

Cấu tạo sản phẩm

Băng keo chống dột có cấu tạo gồm 4 lớp:

  1. Lớp màng nhôm ngoài cùng: Tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, lớp màng nhôm này có kết cấu cực kỳ dẻo dai, chịu được lực kéo và chống oxy hóa, ngăn tia cực tím, làm giảm quá trình phân huỷ lớp keo bên trong, chống thấm và chống mài mòn.
  2. Lớp phôi bạc cao cấp màu trắng: Giúp cách nhiệt, khả năng chịu nhiệt từ -40 độ C lên tới 120 độ C.
  3. Lớp keo dính từ mủ cao su non: Có thể liên kết trên hầu hết mọi bề mặt vật liệu. Với lớp keo dày 1.3mm, băng keo có khả năng bám dính không thể gỡ bỏ và cực kỳ an toàn. Keo chống thấm không có mùi và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
  4. Lớp màng chống dính màu đen: Được sử dụng để bảo vệ keo dán và dễ dàng bóc bỏ.
Contact Me on Zalo