Băng keo chống thấm boss

băng keo chống thấm boss

Băng keo chống thấm Boss – Sản phẩm chống thấm cao cấp cho các bề mặt

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chống thấm cao cấp để sử dụng cho các bề mặt trong nhà? Băng keo chống thấm Boss là một sản phẩm đáng tin cậy, được nhiều người tin dùng để bảo vệ các bề mặt khỏi nước, mốc và rỉ sét.

Sản phẩm được làm từ chất liệu PE tổng hợp và cao su chống nước, đảm bảo tính đàn hồi và độ bền cao. Băng keo chống thấm Boss không độc hại và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Khi sử dụng sản phẩm, bạn cần làm sạch và lau khô bề mặt cần dán trước khi bắt đầu quá trình dán. Nếu bề mặt không được làm sạch kỹ càng, sản phẩm sẽ không thể bám dính tốt và không đạt hiệu quả chống thấm tốt nhất. Sau khi làm sạch bề mặt, bạn cần đo chiều dài để cắt keo dán phù hợp kích cỡ.

Lột keo dán chống thấm lên và dán như keo 2 mặt thông thường. Sau khi dán, bạn cần ấn mạnh để keo dán bám dính tốt hơn. Nếu sản phẩm không được dán chặt, nước có thể chảy qua và làm ướt các bề mặt khác.

Sau khi dán, bạn cần tránh để keo tiếp xúc với nước trong vòng 24 giờ. Điều này đảm bảo cho sản phẩm có đủ thời gian để bám dính chặt vào bề mặt và đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu nhiệt độ phòng thấp hơn 24 độ, bạn nên sấy nóng keo trước khi dán để đạt hiệu quả tốt. Băng keo chống thấm Boss là sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy trong việc chống thấm, mốc và rỉ sét cho các bề mặt. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chống thấm tốt nhất cho các bề mặt trong nhà của mình, hãy đặt mua sản phẩm này ngay hôm nay.

Contact Me on Zalo
0812223333