Băng keo chống thấm 3M

băng keo chống thấm 3m

Băng keo chống thấm 3M là gì?

Băng keo chống thấm 3M 3939 là một sản phẩm đa năng được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa và xây dựng. Với kích thước 48mmx54.8mx0.22mm và độ dày 0.22mm, sản phẩm có khả năng chống nước cho mái tôn, bể nước với màu sắc bạc. Chất liệu băng keo bao gồm màng nhựa và chất kết dính cao su, gốc keo là rubber. Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt lên đến 93°C và độ giãn dài là 17%.

Đặc tính của sản phẩm

Băng keo chống thấm 3939 được cấu tạo từ vải được bọc màng nhựa bên ngoài kết dính bằng keo cao su. Sản phẩm này còn có khả năng chống hở mép keo gây ra hiện tượng rò rỉ khi quấn đúng quy cách và bề mặt của nó chống mòn, mài mòn và nước.

Độ bền kéo tốt của sản phẩm rất cao thích hợp cho các ứng dụng phức tạp trong sửa chữa, xây dựng. Chất kết dính cao su bám chặt vào hầu hết các bề mặt cách điện tốt và bịt kín. Sản phẩm không chứa chất độc hại, tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Cách sử dụng

Để sử dụng sản phẩm hiệu quả, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  1. Làm sạch bề mặt sử dụng, tránh tình trạng bám bụi làm giảm chất lượng bám dính của keo.
  2. Quấn keo bịt kín bề mặt.
  3. Dùng tay miết đều để keo dính chặt vào bề mặt tránh tình trạng bọt khí và tránh hở mép keo gây ra hiện tượng rò rỉ.

Bảo quản

Sản phẩm nên được bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Băng keo có độ bám dính hiệu quả cao nhất đối với các bề mặt PVC, ABS, thép không gỉ, nhôm, inox, gốm, gỗ, sứ, sơn.

Hạn chế chạm tay vào bề mặt keo để tránh mất các hoạt tính của keo acrylic gây giảm độ bám dính của keo. Sản phẩm không nên được áp dụng trên tường vôi, sơn nước dễ bong tróc, gạch men quá nhẵn bóng và các bề mặt khó dính khác.

Với tính năng đa dụng và hiệu suất cao, băng keo chống thấm 3M 3939 là lựa chọn tốt cho các công trình xây dựng và sửa chữa.

Contact Me on Zalo