Chống thấm sàn mái

chống thấm sàn mái

Chống thấm mái nhà là một bước thiết yếu trong việc bảo vệ các tòa nhà khỏi các yếu tố. Chống thấm mái nhà của quý khách có thể kéo dài thêm nhiều năm tuổi thọ cho cấu trúc và giúp ngăn ngừa hư hỏng do độ ẩm, sự phát triển của nấm mốc và thậm chí là các vấn đề về cấu trúc. Điều quan trọng là dành thời gian để kiểm tra mái nhà của quý khách hàng năm và kiểm tra xem có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng do nước hoặc các vấn đề khác không.

Có nhiều loại vật liệu có sẵn để chống thấm cho mái nhà, bao gồm màng cao su, ván lợp nhựa đường, ván lợp kim loại, lớp phủ dạng phun và nhiều hơn nữa. Tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu của quý khách, quý khách sẽ muốn chọn một vật liệu sẽ bảo vệ lâu dài cho ngôi nhà của quý khách. Ví dụ, màng cao su mang lại khả năng chống thấm vượt trội so với ván lợp nhựa đường do khả năng chống mất nhiệt và chống nứt cao hơn.

Nguyên Nhân Sàn mái bị dột

Khi nói đến chống thấm mái nhà, bước đầu tiên đối với bất kỳ chủ nhà nào là xác định và giải quyết nguyên nhân gây ra rò rỉ. Đối với nhiều chủ nhà, điều này có thể phức tạp vì thường có nhiều nguyên nhân tiềm ẩn.

Một nguyên nhân phổ biến gây rò rỉ mái nhà là mái nhà bị hư hỏng do cũ hoặc hao mòn. Gió, mưa,bão đều có thể góp phần làm hỏng bề mặt mái nhà và khiến nước tràn vào nhà.

Các nguyên nhân khác có thể bao gồm các tấm lợp bị mất, các miếng bịt kín xung quanh giếng trời hoặc lỗ thông hơi bị hỏng, máng xối và ống xả bị tắc, hoặc thậm chí là do lắp đặt kém hoặc bảo trì không đúng cách.

Điều quan trọng là tìm và khắc phục nguồn rò rỉ trước khi xảy ra bất kỳ hư hỏng vĩnh viễn nào để không cần phải sửa chữa thêm trong tương lai.

Hậu Quả của sàn mái bị dột

Hậu quả của việc sàn mái bị dột có thể rất tốn kém và gây tổn hại đến tính toàn vẹn tổng thể của tòa nhà, gây ra nhiều vấn đề khác nhau. Vì lý do này, chống thấm thích hợp là điều cần thiết để ngăn chặn rò rỉ nước và thiệt hại cấu trúc tiềm năng.

Khi không được xử lý, nước xâm nhập có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho cấu trúc tòa nhà cũng như dẫn đến sự phát triển của nấm mốc và các tình trạng nguy hiểm tiềm tàng khác.

Nước thấm vào sàn mái có thể gây ra áp lực lớn lên cấu trúc bên dưới, dẫn đến mục gỗ hoặc ăn mòn các chốt kim loại. Điều này có thể dẫn đến sự hỗ trợ yếu cho vật liệu lợp mái mà cuối cùng có thể sụp đổ dưới áp lực gió hoặc tuyết rơi dày.

Ngoài ra, bất kỳ độ ẩm nào tích tụ trong các hốc tường hoặc trong các tấm trần đều có thể đẩy nhanh quá trình xuống cấp do sự ngưng tụ từ chuyển động của không khí gây ra bởi sự dao động nhiệt độ.

Vật liệu chống thấm sàn mái tốt nhất hiện nay

Đối với bất kỳ chủ nhà nào muốn bảo vệ mái nhà của họ khỏi tác hại của nước, vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay là SIKA Chống Thấm, Sơn Chống Thấm Sàn, Miếng Dán Chống Thấm Ngoài Trời . Những sản phẩm này cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội chống lại sự tích tụ hơi ẩm và giúp giữ cho ngôi nhà của quý khách an toàn khỏi những hư hỏng có thể xảy ra do nước.

Các loại vật liệu chống thấm tốt  quý khách có thể xem thêm tại: https://chongthamuytin.com/vat-lieu-chong-tham/

SIKA Chống Thấm

Vật liệu chống thấm sàn mái tốt nhất hiện nay là Chống thấm SIKA. Vật liệu mang tính cách mạng này cung cấp sự bảo vệ lâu dài chống lại thiệt hại do nước và các mối đe dọa môi trường khác, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu chống thấm mái nhà hoặc tòa nhà.

Chống thầm tường nhà bằng sika
Chống thầm tường nhà bằng sika

SIKA Chống thấm là sự kết hợp của các polyme được điều chế để tạo thành một lớp màng không thấm nước khi được thi công đúng cách. Nó tạo ra một rào cản giữa chất nền bên dưới và bất kỳ độ ẩm nào có trong môi trường, bảo vệ chống rò rỉ nước và các dạng hư hỏng khác do độ ẩm hoặc nước mưa chảy tràn.

Vật liệu này cũng có khả năng chống tia cực tím và nhiệt độ khắc nghiệt tuyệt vời, đảm bảo rằng mái nhà của quý khách sẽ được bảo vệ bất kể điều kiện khí hậu. Ngoài ra, sản phẩm này có thể được sử dụng trên bất kỳ loại hệ thống mái nào từ mái bằng đến mái dốc, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho mọi loại ứng dụng.

Xem thêm Sika Chống Thấm tại: https://chongthamuytin.com/sika-chong-tham/

Sơn Chống Thấm Sàn

Sơn chống thấm sàn được sơn trực tiếp lên bề mặt mái nhà và cung cấp thêm một lớp bảo vệ chống lại tác hại của nước. Chúng hoạt động như một rào cản giữa các yếu tố và ngôi nhà của quý khách, ngăn chặn độ ẩm trong khi vẫn cho phép không khí tự do đi qua.

Sơn chống thấm ngoài trời
Sơn chống thấm ngoài trời

Điều này ngăn nước thấm vào các khu vực dễ bị tổn thương như xung quanh cửa sổ hoặc các vết nứt, có thể gây hư hỏng lâu dài nếu không được xử lý.

Ngoài ra, những loại sơn này đã được biết là có tuổi thọ lên đến 15 năm trước khi cần sơn lại – khiến chúng trở thành một lựa chọn cực kỳ hiệu quả về chi phí cho những chủ nhà đang tìm kiếm giải pháp chống thấm đáng tin cậy.

Xem thêm Sơn Chống thấm ngoài trời tại : https://chongthamuytin.com/son-chong-tham-ngoai-troi/

Miếng Dán Chống Thấm Ngoài Trời

Miếng dán chống thấm ngoài trời cung cấp một lớp bảo vệ nhẹ và bền. Những màng nhựa mỏng này có nhiều kích cỡ khác nhau, cho phép quý khách tùy chỉnh kích thước của lớp phủ để phù hợp với bất kỳ hình dạng hoặc kích thước mái nhà nào.

Màng khò nóng Lemax
Màng khò nóng Lemax

Lớp màng này được dán trực tiếp lên lớp ván lợp hiện có trên mái nhà của quý khách, tạo ra một rào cản không thấm nước chống lại sự xâm nhập của nước. Vật liệu bảo vệ này đã được thử nghiệm và chứng minh hiệu quả trước cả những cơn bão mạnh, giúp đảm bảo rằng mái nhà của quý khách vẫn an toàn không bị hư hại do mưa lớn hoặc bão

Xem thêm Băng Keo Chống Thấm tại : https://chongthamuytin.com/bang-keo-chong-tham/

Dịch Vụ chống thấm sàn mái uy tín nhất

Đối với bất kỳ công trình chống thấm mái nhà nào, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Đội Chống Thấm Uy Tín chính là câu trả lời. Với hơn 20 năm trong nghề, chúng tôi đã khẳng định mình là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ chống thấm sàn mái chất lượng hàng đầu. Chống Thấm Uy Tín  cung cấp một loạt các giải pháp có thể được điều chỉnh để đáp ứng các nhu cầu và ngân sách cụ thể của quý khách.

Đội ngũ của của chúng tôi bao gồm các kỹ thuật viên được chứng nhận có kỹ năng trong tất cả các lĩnh vực chống thấm sàn mái, từ đánh giá đến lắp đặt và bảo trì. Chuyên môn của họ có nghĩa là họ có thể xác định sớm các vấn đề tiềm ẩn và phát triển các chiến lược hiệu quả về chi phí để ngăn chặn chúng xảy ra.

Bằng cách sử dụng các vật liệu công nghệ cao và kỹ thuật tiên tiến, Đội Chống Thấm uy tín đảm bảo rằng mỗi công việc đều được hoàn thành một cách chính xác và cẩn thận trong khi vẫn nằm trong ngân sách. Ngoài ra, các dịch vụ của chúng tôi đi kèm với sự đảm bảo về sự hài lòng để quý khách có thể chắc chắn rằng mình đang nhận được dịch vụ chất lượng tốt nhất hiện có.

✅ Gia chống thấm⭐️Luôn rẻ nhất
✅ Thời gian thi công⭐️Nhanh nhất
✅ Bảo hành⭐️ Bảo Hành 5-10 Năm
✅ Vật LiệuVật Liệu tốt nhất

 

Dịch Vụ chống thấm sàn mái
Dịch Vụ chống thấm sàn mái

Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của đội Chống thấm uy tín có những gì cần thiết để đảm bảo rằng nhà của quý khách vẫn hoàn toàn kín nước và không bị rò rỉ hoặc hư hỏng theo thời gian.

Chống Thấm Uy Tín chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm sàn mái uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên phủ sóng trên tất cả 63 tỉnh thành phố tại Việt Nam trong khoảng 30 phút từ khi quý khách đặt lịch nhân viên sẽ đến chỗ hẹn.

Quý khách có thể quan tâm đến dịch vụ Chống Thấm Trần Nhà

 

​Quy Trình Làm Việc Của Chúng Tôi

Với một quy trình làm việc hiệu quả, chúng tôi giúp quý khách nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề trên công trình xây dựng của mình. Sau đây là các bước làm việc cơ bản:

  •  B1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
  •  B2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tân công trình của quý khách để khảo sát.
  •  B3: Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
  •  B4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
  •  B5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.​
chống thấm chuyên nghiệp

Liên Hệ chống thấm sàn mái

Địa Chỉ: 321 Đê La thành – Đống Đa – Hà Nội

Hotline:  0812223333- Website: https://chongthamuytin.com/

Contact Me on Zalo
0812223333